Lắp đặt kho lạnh bảo quản đông tại quận Hoàng Mai

Rate this post

Nhiệt độ bảo quản hàng hóa, sản phẩm trong kho lạnh phụ thuộc rất nhiều vào loại hàng hóa, sản phẩm đó là loại gì và thời gian bảo quản. Với mỗi loại thực phẩm, hàng hóa khác nhau thì nhiệt độ và thời gian để bảo quản cũng phải khác nhau, do đó các bạn cần phải lưu ý khi lắp đặt kho lạnh bảo quản đông.

Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Nam Bắc là nhà đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế lắp đặt các loại kho lạnh bảo quản, hệ thống cơ điện lạnh, cung ứng dịch vụ bảo trì hệ thống lạnh… Với đội ngũ nhân viên được đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp, bài bản, tay nghề chuyên môn cao, Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Nam Bắc đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống kho lạnh cho các siêu thị, nhà hàng, bệnh viện lớn như Nhà hàng Sen Tây Hồ, Bệnh viện Vinmec Time City.. hay tại các khu công nghiệp.

Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Nam Bắc tham gia tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm lạnh, phòng trữ lạnh, các thiết bị phụ tùng về hệ thống lạnh, các hệ thống điều khiển sử dụng năng lượng, hệ thống cơ điện lạnh trong các khu công nghiệp sản xuất, khách sạn, bệnh viện…

Dịch vụ chính của Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Nam Bắc là chuyên về tư vấn, thiết kế, cung ứng thiết bị, lắp đặt và thi công các công trình về:

  • Kho lạnh bảo quản thủy sản
  • Kho lạnh bảo quản nông sản
  • Kho lạnh bảo quản thực phẩm
  • Kho lạnh bảo quản khác

Trong quá trình vận hành và sử dụng kho lạnh có thể vì nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến việc thất thoát nhiệt trong kho, điều này sẽ ảnh hưởng không chỉ đến hiệu suất của kho lạnh mà còn gây ảnh hưởng không tốt đến thực phẩm bảo quản trong kho. Để hạn chế những thất thoát không mong muốn này, các bạn có thể áp dụng một số biện pháp như sử dụng phòng đệm để ngăn không khí, sử dụng cửa tò vò hoặc màn nhựa, sử dụng hệ thống quạt chắn gió để ngăn khí nóng từ bên ngoài… Đây là những thông tin về dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm, hàng hóa. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn khi lựa chọn đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản, hay bảo trì kho lạnh.

Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Nam Bắc là hệ thống chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt và bão dưỡng kho lạnh chuyên nghiệp, uy tín trên toàn địa bàn Hà Nội: Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Đống Đa, Ba Đình…và các tỉnh khác trên toàn quốc. Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều rất hài lòng. Để biết thêm các thông tin chi tiết về các dịch vụ của Công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Hotline: 097 212 1551
  • Email: kdnambac@gmail.com
  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội

Tin Liên Quan