Lắp đặt hệ thống làm mát bảo quản thực phẩm cho siêu thị mini

Rate this post

Hiện nay trên thị trường, siêu thị mini được phủ rộng khắp nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng. Minh chứng, đi trên mỗi con phố Hà Nội phải có ít nhất vài cái siêu thị mini. Vậy nên để đảm bảo cho chất lượng thực phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng và mang đến lợi ích cho các nhà đầu tư siêu thị mini thì buộc các nhà đầu tư hay doanh nghiệp xây dựng hệ thống siêu thị mini phải lắp đặt hệ thống làm mát bảo quản thực phẩm.

Khám phá hệ thống làm mát – giải pháp bảo quản thực phẩm hiệu quả mini

Siêu thị mini hiện nay khá được ưa chuộng bởi sự tiện lợi của nó, bởi nó cung cấp khá đầy đủ những mặt hàng được tiêu dùng mua sắm hàng ngày của người dân như: rau, củ, quả, thịt, cá, trứng, sữa … Hàng hóa mỗi đợt nhập sẽ không thể tiêu thụ hết trong ngày chính vì thế mà cần có quá trình bảo quản ở điều kiện tốt giúp thực phẩm để được lâu mà không ảnh hưởng tới giá trị dinh dưỡng vốn có cũng như hình thức sản phẩm. Vì vậy lắp đặt hệ thống làm mát chính là giải pháp tối ưu mang lại nhiều lợi ích cho cả nhà đầu tư và cả người tiêu dùng.

Hệ thống làm mát giúp bảo quản thực phẩm ở mức độ tập trung

Siêu thị mini khác với siêu thị lớn là về diện tích không gian trưng bày sản phẩm. Nên hệ thống làm mát ở các siêu thị mini sẽ trải dài một vị trí, đảm bảo quá trình bảo quản thực phẩm tập trung. Như vậy vừa tiết kiệm được diện tích lại thuận tiện cho việc mua sắm của khách hàng.

Ngoài ra, việc lắp đặt kho mát cho siêu thị mini còn giúp cho việc đảm bảo được nhiệt độ bảo quản phù hợp cho từng loại thực phẩm giúp cho những loại thực phẩm này luôn trong trạng thái tốt nhất.

Kéo dài giá trị sử dụng của thực phẩm

Hệ thống làm mát cho siêu thị thường có dải nhiệt từ 10oC – 15oC. Mặc dù thời gian bảo quản không dài như kho lạnh nhưng với thời gian bảo quản của kho mát cũng là trợ thủ đắc lực giúp siêu thị kéo dài thời gian sử dụng các loại thực phẩm. Nhất là vào mùa hè, khi nhiệt độ tăng cao, kho mát sẽ giúp giảm thiểu tình trạng ôi thiu của thực phẩm.

Đảm bảo nguồn hàng cung cấp dồi dào

Hệ thống làm mát có thể giúp siêu thị cung cấp thực phẩm cho người tiêu dùng trọn vẹn một ngày dài đến vài ngày đối với tùy từng loại thực phẩm. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi để siêu thị luôn có thời gian tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng cung cấp một cách thường xuyên liên tục cho khách hàng vừa đảm bảo giữ chân khách hàng lại giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi.

Đơn vị lắp đặt hệ thống làm mát bảo quản cho siêu thị mini

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống kho mát, kho lạnh cho siêu thị mini, Kholanhnambac.com nhận được nhiều đánh giá tốt và sự hài lòng từ khách hàng bởi luôn cung cấp hệ thống làm mát đạt tiêu chuẩn chất lượng vượt trội. Nếu bạn đang có nhu cầu về dòng sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi để có được hệ thống làm mát bảo quản thực phẩm cho siêu thi vận hành một cách ổn định, hiệu quả theo từng nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, chi phí lắp đặt hệ thống làm mát bảo quản thực phẩm ở Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc còn có mức giá thành vô cùng hợp lý giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Liên hệ đến với Kholanhnambac.com ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể nhất . Hotline: 097 2121 551

Tin Liên Quan