Lắp đặt, cho thuê kho lạnh bảo quản hoa quả tết

Rate this post

Dịp Tết đang gần đến cũng là lúc mà các hàng hóa ở trên thị trường tăng nhanh một cách đột biến. Đối với các mặt hàng hoa quả Tết cũng là dịp bày bán tràn lan ở khắp mọi nẻo đường trên đất nước từ thành phố cho đến các làng quê. Việc đảm bảo được các mặt hàng hoa quả Tết luôn được tươi ngon và đảm bảo được chất lượng yêu cầu của người bán phải biết cách bảo quản chúng. Đối với các doanh nghiệp vừa và lớn thì việc xây dựng kho lạnh để bảo quản hoa quả tết là một điều tất yếu. Thực tế thì vào dịp Tết chỉ là một hình thức để cho các doanh nghiệp thấy thiếu trầm trọng các phương pháp bảo quản hoa quả, vì trong quá trình thu hoạch và bày bán tới tay người tiêu dùng ít nhiều cũng thấy được sự cần thiết của việc bảo quản đúng cách của kho lạnh bảo quản hoa quả. Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi thấu hiểu được hoàn cảnh doanh nghiệp và vấn đề vốn lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả. Vì vậy nên chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ, cung cấp báo giá kho lạnh một cách thật phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Vậy dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả gần Tết có gì mới so với thông thường?

Quý khách hàng lựa chọn thiết kế, thi công lắp đặt hay thuê kho lạnh bảo quản hoa quả tại Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi sẽ được hỗ trợ về giá thành rất nhiều. Bởi vì công ty của chúng tôi là một đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh, kho đông nên vấn đề giá cả công trình kho lạnh luôn luôn được tính toán kỹ sao cho phù hợp với khách hàng. 

Các sản phẩm máy móc phục vụ cho kho lạnh, kho đông chúng tôi hướng tới để lắp đặt cho quý khách hàng là các máy móc cao cấp và được nhập khẩu nguyên cụm từ Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,… được vận hành ổn định, bền khỏe và quan trọng là tiết kiệm được điện năng tiêu thụ nên quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng một thời gian dài. Ngoài ra thì khi lắp đặt kho lạnh, kho đông để bảo quản hoa quả tại Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc thi quý khách hàng sẽ được chúng tôi hướng dẫn các trình tự thực hiện bảo quản một cách trình tự và cùng các giấy tờ liên quan. Nhà nước khuyến khích cho bà con nông dân lắp đặt kho lạnh, kho đông bảo quản nên vấn đề hỗ trợ vốn từ nhà nước cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc là một đơn vị chuyên thiết kế, thi công lắp đặt và cho thuê kho lạnh, kho đông uy tín tại Việt Nam. Với chuỗi công trình rải khắp mọi tỉnh thành trên toàn quốc nên quý khách hàng có thể tới xem bất cứ khi nào nếu bạn muốn.

Tin Liên Quan