Làm kho lạnh bảo quản tiết kiệm chi phí thấp nhất

Rate this post

Các doanh nghiệp luôn đề cao việc tiết kiệm và hiệu quả trong việc đầu tư làm kho lạnh bảo quản. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể  tiết kiệm và hiệu quả trong đầu tư được dù có mục đích sử dụng khá lớn. Vậy để làm sao giảm thiểu chi phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt?

Cách để lắp đặt kho lạnh bảo quản đảm bảo chất lượng và tiết kiệm tối đa

Kho lạnh bảo quảnHệ thống máy móc hiện đại

Cần xác định rõ mục đích trong việc bảo quản hàng hóa và nhiệt độ cần bảo quản sản phẩm. Thể tích chứa sản phẩm là bao nhiêu?

  • Cụm máy dàn nóng luôn chiến từ 1/3 tổng giá trị công trình kho lạnh bảo quản. Nên khâu lưa chọn máy móc dàn nóng là yếu tố quan trọng hàng đầu. Vậy các doanh nghiệp nên chọn hãng máy nào với công suất bao nhiêu? Loại máy nhập khẩu trực tiếp hay loại máy nhập linh kiện rồi tháo lắp ráp tại Việt Nam? Chế độ bảo hành trong bao lâu? Một số loại máy thông dụng trên thị trường như: Copeland, Bitze, Danfoss, Tecumseh…
  • Dàn lạnh kho lạnh bảo quản cũng vậy, cần hiểu rõ loại, công suất, chế độ tản nhiệt, chế độ xả đá… Một số loại dàn lạnh thông dụng như: ECO, Kewely, Meluck
  • Hệ thống tủ điện phải có những linh kiện điều khiển tự động và nhập khẩu rõ ràng nguồn gốc. Cửa kho lạnh quản sẽ là loại Inox SUS 304, độ dày 100mm là xốp PU và có 2 loại cửa trượt và lửa đẩy bản lề.

Khi khách hàng, doanh nghiệp đã tìm hiểu kỹ 4 vấn đề nói trên. Bạn hoàn toàn yên tâm với dự án làm kho lạnh bảo quản đạt chất lượng và chi phí thấp nhất.

Tại sao nên chọn Kho Lạnh Nam Bắc để lắp đặt kho lạnh bảo quản

Kho lạnh bảo quảnLàm kho lạnh bảo quản đạt chất lượng cao với chi phí thấp

  • Chúng tôi luôn hướng tới chất lượng tốt nhất và giảm chi phí thấp nhất!
  • Máy móc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với tiêu chuẩn đạt chuẩn Châu Âu.
  • Đội ngũ nhân viên năng động, luôn làm hài lòng khách hàng!
  • Kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo ở trong nước và tại Hàn Nhật.
  • Chế độ bảo hành bảo trì 24/24.

Tin Liên Quan