Kho lạnh và những ứng dụng của nó

Rate this post

Thực phẩm tươi sống và nông sản, thủy sản và hải sản , rau quả là những sản phẩm bị ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường nhiệt độ bên ngoài. Vì thế nên sử dụng kho lạnh – kho đông là một giải pháp để tránh tình trạng hư hỏng hàng hóa. Hiện nay thì rất nhiều doanh nghiệp có sử dụng kho lạnh – kho đông để bảo quản sản phẩm, hàng hóa của mình, điều này cho thấy rằng kho lạnh – kho đông có vai trò quan trọng và cần thiết trong sản xuất và kinh doanh. Vậy kho lạnh là gì?

Kho lạnh chính là một phòng hay kho chứa được thiết kế, lắp đặt với hệ thống làm mát và làm lạnh hay để cấp đông để bảo quản, lưu trữ hàng hóa lâu là giữ được với chất lượng tốt nhất. Kho lạnh được áp dụng vào các khu công nghiệp, nhà máy chế biến hay kho xưởng cũng như những hộ gia đình. Đặc điểm của các kho lạnh sẽ tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng hay theo từng loại hàng hóa.

Lợi ích khi lắp đặt, xây dựng kho lạnh

– Tiết kiệm chi phí và tiết kiệm điện: So với việc sử dụng nhiều tủ lạnh để bảo quản lắp đặt kho lạnh sẽ giảm chi phí có không gian lớn và có thể tiết kiệm được điện năng.

– Dễ xếp hàng, tháo dỡ và vệ sinh: không gian kho lạnh rộng rãi để cho người dùng có thể dễ dàng sắp xếp hàng hóa và tiến hành vệ sinh một cách sạch sẽ, an toàn.

– Lưu trữ được hàng hóa với số lượng lớn: kho lạnh thường có những diện tích lớn vì thế có khả năng lưu trữ nhiều hàng hóa nhất có thể.

– Bảo quản sản phẩm trong thời gian dài nhất có thể

– Nhiệt độ có thể tùy chỉnh phù hợp với từng loại sản phẩm, từng loại trái cây hay nông sản khác.

– Một kho lạnh đúng chuẩn thì là một kho lạnh phải được thiết kế sao cho nó đảm bảo được tính an toàn và đạt hiệu quả cao nhất cho việc lưu trữ.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chuyên các thiết bị kho lạnh hay lắp đặt thi công kho lạnh trên toàn quốc, từ những công trình lớn nhỏ luôn luôn đảm bảo được chất lượng mang lại sự hài lòng của quý khách hàng. Tinh thần và trách nhiệm cao của chúng tôi khi lắp đặt kho lạnh, kho lạnh công nghiệp cẩn thận và nhanh chóng và đạt hiệu quả cho việc lưu trữ và bảo quản. Các thiết bị được cung cấp từ những thương hiệu có uy tín nhất từ trên thế giới. Sản phẩm của chúng tôi là hãng hàng có nguồn gốc xuất xứ giấy tờ rõ ràng cho các quý khách hàng xem và đính chính. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt và thi công kho lạnh giá rẻ uy tín và chất lượng thì hãy liên hệ với Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi

Tin Liên Quan