Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây uy tín

5/5 - (9 bình chọn)

Có lẽ không thể phủ nhận được tầm quan trọng của trái cây đối với cuộc sống của chúng ta. Vì thế việc tìm kiếm các biện pháp bảo quản trái cây là một việc vô cùng quan trọng. Trong đó lắp đặt kho lạnh trái cây chính là biện pháp bảo quản trái cây hiệu quả và ít độc hại nhất. Hơn nữa việc sử dụng kho lạnh trái cây cũng giúp cho hoa quả giữ được lâu hơn và chất lượng được đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Kho lạnh bảo quản nông sản trái thanh long tại Hà Nội tốt nhất

Thi công lắp kho lạnh bảo quản trái cây

Lắp đặt kho lạnh trái cây ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tin tưởng

Hiện nay với việc phát triển của khoa học công nghệ thì việc bảo quản trái cây không còn khó khăn như trước nữa. Giờ đây với sự xuất hiện của kho lạnh trái cây thì công đoạn bảo quản đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Kho lạnh trái cây đang được sử dụng phổ biến và được triển khai lắp đặt rộng rãi trong công nghiệp chế biến thực phẩm. Trái cây sẽ được bảo quản trong kho lạnh và đưa ra bày bán ngoài thị trường. Phục vụ tối đa nhu cầu của người dân trong nước cũng như đem trái cây xuất khẩu ra nước ngoài.

Tầm quan trọng của việc sử dụng hệ thống kho lạnh bảo quản trái cây

Việc sử dụng kho lạnh trái cây có vai trò vô cùng quan trọng đối với việc kinh doanh cũng như cuộc sống của con người. Nó không chỉ giúp cho việc kinh doanh phát đạt hơn, khẳng định uy tín của những người bán hàng mà nó còn giúp cho hoa quả giữ được lâu hơn, tươi ngon hơn trong một thời gian dài mà không cần phải sử dụng đến bất kỳ loại hóa chất độc hại nào. Điều đó vừa mang lại lợi ích cho người tiêu dùng lại tạo được ấn tượng tốt đối với họ. Trái cây khi được bảo quản bằng kho lạnh chắc chắn sẽ thỏa mãn được các yêu cầu khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm và giúp cho việc tiêu thụ trở nên dễ dàng hơn thậm chí còn có thể xuất khẩu ra nước ngoài đem lại nguồn lợi lớn cho nước nhà.

Trái cây vốn là một loại nông sản rất dễ bị hỏng nếu không được bảo quản tốt. Một điều quan trọng là Việt Nam là một nước nóng ẩm mưa nhiều nên việc bảo quản trái cây sau khi thu hoạch là một điều cần quan tâm tối đa. Nếu không bảo vệ đúng cách thì trái cây có thể bị hỏng, thối,.. hoặc bị vi sinh vật xâm nhập và gây ảnh hưởng đến sức khoẻ con người.

 

Hoa quả giữ được tươi ngon hơn khi sử dụng kho lạnh trái cây

Làm thế nào để sử dụng kho lạnh đúng cách?

Hiện nay có khá nhiều người chỉ vì một chút lợi nhuận trước mắt mà sẵn sàng sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật để giữ cho trái cây được tươi ngon hơn mà không hề quan tâm đến sức khỏe con người. Vì thế cần thiết phải sử dụng kho lạnh trái cây để bảo quản và giữ gìn hoa quả được tươi lâu hơn mà vẫn giữ được hương vị vốn có của nó và không ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng.

Hơn nữa việc sử dụng kho lạnh trái cây sẽ giúp cho người nông dân tích trữ nông sản được lâu hơn chờ khi giá tốt rồi đem đi tiêu thụ sẽ tăng doanh thu, hạn chế bị thương lái ép giá và không sợ hàng tiêu thụ không hết sẽ bị hỏng.

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh trái cây chuyên nghiệp tại Kho lạnh Nam Bắc

Khi lựa chọn dịch vụ lắp đặt kho lạnh trái cây của chúng tôi quý khách hàng sẽ được lựa chọn thiết kế và lắp đặt kho lạnh sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp, công ty của mình. Việc lắp đặt kho lạnh trái cây sẽ giúp cho hoa quả giữ được lâu hơn và bảo quản một cách có hiệu quả nhất, hạn chế được các chi phí đầu tư cho việc lắp đặt và mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

 

Dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả uy tín tại Hà Nội

Những lưu ý khi sửa kho lạnh giúp an toàn, hiệu quả

Toàn bộ kho lạnh của chúng tôi đều được lắp đặt và thiết kế với:

– Nhiệt độ từ 15 – 45 độ C

– Các thiết bị trong hệ thống kho lạnh đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO – 9001

– Được thiết kế tùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng

– Kho lạnh được xây dựng đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như đem lại lợi ích tối đa trong kinh doanh.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt kho lạnh trái cây chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm, nông sản,..

Bạn cần tìm kiếm một nơi lắp đặt kho lạnh trái cây chuyên nghiệp và uy tín hãy tìm ngay đến kho lạnh Nam Bắc. Tại đây bạn sẽ được tư vấn thiết kế và lắp đặt kho lạnh sao cho mang lại hiệu quả và lợi ích lớn nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất và đem lại hiệu quả cao nhất. Hãy đến ngay với chúng tôi để nhận thêm nhiều ưu đãi bất ngờ.

>>Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng kho lạnh bảo quản nông sản hiệu quả, an toàn

Quý khác cần tư vấn lắp kho lạnh bảo quản thực phẩm, nông sản, trái cây…vui lòng liên hệ với Tân Nam Bắc để được hỗ trợ tốt nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551

Tin Liên Quan