Kho lạnh giúp bảo quản cà rốt một cách đúng nhất

Rate this post

Cà rốt là một loại nông sản đang được trồng rất phổ biến mang lại giá trị cao và thuận lợi cho bà con nông dân trồng trọt. Để giúp cho bà con có thể bảo quản được cà rốt một cách chất lượng và đạt hiệu quả tốt nhất chúng tôi xin phép được giới thiệu sản phẩm kho lạnh bảo quản cà rốt. Kho lạnh của Công ty cổ phần điện lạnh Nam Bắc chúng tôi được thiết kế và thi công với những vật liệu chất lượng và với quy trình giám sát chặt chẽ đến từ nhà sản xuất mang lại tới sự tin cậy và sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm của chúng tôi. Bên cạnh đó thì kho lạnh để bảo quản cà rốt còn là sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất, đây cũng là sản phẩm luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

  • Bảo quản cà rốt với kho lạnh bảo quản nông sản

Cà rốt sau khi được thu hoạch thì cắt lá, nên lưu ý là để cuống lá dài từ 2-3cm, sau đó làm sạch rễ phụ và lựa chọn củ còn nguyên vẹn và không gây xây xát vì những củ như thế để lây nhiễm bệnh và vi khuẩn cho cá củ cà rốt khác. Sau đó thì đưa không khí vào kho lạnh về với nhiệt độ thích hợp để đảm bảo được bảo quản cà rốt có nhiệt độ từ 0 đến 1 độ C và độ ẩm vào khoảng 90 đến 95% giúp đảm bảo thông gió tốt nhất. Cách bảo quản như vậy giúp bảo quản cà rốt vào khoảng được 6 tháng liên tục trong kho lạnh.

  • Sản phẩm kho lạnh dùng để bảo quản cà rốt

Đây là một sản phẩm chất lượng được sản xuất và thi công, thiết kế trong dây chuyền công nghệ hiện đại. Sản phẩm kho lạnh giúp cho bảo quản thực phẩm và nông sản một cách tốt nhất. Nhiệt độ trong kho lạnh bảo quản vào khoảng từ 5 đến 45 độ C thích hợp với nhiều loại rau củ quả khác nhau. Vách và trần của kho lạnh bảo quản được thiết kế từ vật liệu cách nhiệt với độ bền cao và có khả năng chống nắng, chống nóng và cách âm, cách nhiệt vô cùng tốt. Nền và trần của kho lạnh bảo quản được thiết kế phẳng phục vụ tối đa nhu cầu di chuyển và bốc xếp hàng hóa.

Sản phẩm kho lạnh dùng để bảo quản cà rốt với độ bền cao với tuổi thọ và thời gian sử dụng lâu dài. Cùng với hệ thống làm lạnh nhanh, có khả năng hạ nhiệt độ cũng như độ ẩm nhanh giúp cho bảo quản nông sản một cách tối đã, hiệu quả và chất lượng cũng như an toàn nhất.

Trên đây là những tư vấn của Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi dành cho quý khách hàng đang muốn xây dựng kho lạnh dùng để bảo quản cà rốt.

Tin Liên Quan