Kho lạnh dùng để bảo quản thịt gà tươi ngon

Rate this post

Tháng 9 năm 2017 vừa qua, sản phẩm thịt gà ở Việt Nam chính thức được xuất khẩu sang thị trường ở Nhật Bản. Đây chính là một bước tiến quan trọng đánh dấu được sự phát triển vượt bậc trong ngành công nghiệp chế biến thịt gia cầm và được khẳng định vị thế của thị trường thịt gà Việt Nam với các nước bạn trong khu vực và các nước trên thế giới.

Kho lạnh dùng để bảo quản thịt gà tươi ngon

Trong những năm gần đây, lượng tiêu thụ thịt gà trong nước cũng đang tăng mạnh một cách đáng kể. Theo dự đoán thì trong tương lai lượng thịt gà tiêu thụ vẫn sẽ tăng hơn nữa do mọi người có xu hướng chọn thịt gà cung cấp đạp và các chất dinh dưỡng hàng ngày với giá thành rẻ lại dễ dàng lựa chọn, thịt dễ ăn và thơm ngon. Bên cạnh đó thì thịt gà được người tiêu dùng tiêu thụ quanh năm, đặc biệt tăng mạnh vào các dịp lễ lớn như lễ Tết.

Ở Việt Nam có nhiều giống gà ngon nên các doanh nghiệp đang dần mở rộng quy mô sản xuất và chế biến thịt gà để nhắm vào số lượng người Việt đang sinh sống tại hải ngoại. Lượng nhập khẩu gà từ các nước khác cũng đã giảm dần để tăng chất lượng của thịt gà trong nước, và đây cũng như là tạo điều kiện cho các cơ sở sản xuất hoạt động hiệu quả hơn.

Thịt gà là một thực phẩm cần chú trọng trong khâu bảo quản, đặc biệt là trong khâu vận chuyển từ nơi sản xuất tới các siêu thị, các cửa hàng thực phẩm hay các nhà hàng, các quán ăn…. Hơn nữa thì thịt gà là nguồn thực phẩm cần được bảo quản đông lạnh với nhiệt độ ổn định thì mới có thể giữ được chất lượng thịt tươi ngon, và thời gian bảo quản mới được kéo dài. Chính vì thế nên việc lắp đặt kho đông – kho lạnh để bảo quản thịt gà chính là phương pháp tiên tiến giúp cho việc bảo quản thịt gà được tươi ngon. Thịt gà đông lạnh vốn dĩ không bị mất chất mà vẫn tươi ngon như thịt gà tươi nếu như bảo quản được đúng cách.

Kho đông lạnh dùng để bảo quản thịt gà bao gồm:

– Vỏ kho đông lạnh được làm bằng tấm cách nhiệt PU và hạn chế thoát nhiệt tối đa, độ dẫn nhiệt ở mức thấp nhất.

– Cửa kho đông lạnh được làm bằng chất liệu inox có rèm lạnh đi kèm để có thể giúp cho được việc ngăn khí lạnh thoát ra ngoài để hạn chế thoát nhiệt ra ngoài.

– Kho đông lạnh có hệ thống làm lạnh tiên tiến, có thể giúp cho lưu thông không khí liên tục, cấp đông gà một cách nhanh chóng.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc là nhà thầu chuyên cung cấp, thiết kế và lắp đặt, thi công kho lạnh – kho đông uy tín theo yêu cầu của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết về kho lạnh – kho đông thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Tin Liên Quan