Kho lạnh dùng để bảo quản củ quả số lượng lớn

Rate this post

Kho lạnh dùng để bảo quản thực phẩm chính là nhu cầu không thể nào thiếu được với những nhà hàng lớn, các khách sạn, các hệ thống siêu thị hay là các doanh nghiệp chế biến và xuất nhập khẩu thực phẩm. Đối với một số loại thực phẩm như rau củ quả thì việc bảo quản trong kho lạnh là điều rất cần thiết vì nó giúp cho các sản phẩm được tươi lâu hơn. Là một nhà thầu của các công trình xây dựng lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp với hệ thống kho làm lạnh thực phẩm cho các siêu thị, khách sạn, nhà hàng, trường học… ở khu vực thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận khác. Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong việc thi công lắp đặt, xây dựng kho lạnh – kho đông dùng để bảo quản thực phẩm số lượng lớn với thời gian dài lâu.

Kho lạnh hay còn được biết tới là kho mát do Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc xây dựng và thiết kế cho nhiệt độ có thể ổn định và bảo quản từ 3 đến 8 độ C, giúp cho giữ được thực phẩm hay rau củ quả được tươi mới lâu nhất có thể. Vách và trần kho lạnh được làm bằng các tấm panel cách nhiệt PU hay EPS, vật liệu này nó sẽ giúp cho hơi lạnh được lưu thông và bảo đảm duy trì nhiệt độ trong kho lạnh. Cũng nhờ các tấm panel PU hay EPS này mà năng lượng điện tiêu tốn sẽ giảm đi đáng kể so với các vật liệu khác. Kho lạnh bảo quản thực phẩm có hình thức đẹp và thoáng đãng, giúp cho việc lắp đặt và tháo dỡ các thiết bị hay vệ sinh kho trong thời gian dài sẽ dễ dàng hơn. Việc lắp đặt các thiết bị hay là bổ sung hoàn toàn phụ thuộc vào sản phẩm cần được bảo quản và yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc với đội ngũ nhân viên tư vấn viên tận tình và các kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp có thể quý cho quý khách hàng yên tâm hơn về chất lượng cũng như là giá cả cho toàn bộ dự án. Quý khách hàng có những nhu cầu hay cần được tư vấn và thi công lắp đặt, xây dựng kho lạnh – kho đông có thể liên lạc nhanh chóng với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho các quý khách hàng xem thêm các sản phẩm kho lạnh – kho đông khác của Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc đã thực hiện trong suốt thời gian qua. Hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giá một cách tốt nhất.

Tin Liên Quan