Kho lạnh công nghiệp dùng để bảo quản dược phẩm

Rate this post

Thông thường thì mọi người thường hay nghĩ rằng kho lạnh được sử dụng để bảo quản thực phẩm chứa rất ít người biết rằng dược phẩm cũng cần được bảo quản trong kho lạnh công nghiệp. Hãy cùng với Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của kho lạnh trong việc bảo quản dược phẩm qua bài viết dưới đây nhé.

Khí hậu của Việt Nam nóng ấm và mưa nhiều sẽ là nhiều điều kiện cho nhiều loại vi khuẩn và côn trùng sinh sôi và phát triển. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng kho lạnh để bảo quản dược phẩm khỏi những sự xâm nhập của vi khuẩn là rất lớn. Trong trường hợp các loại dược phẩm không được bảo quản đúng cách thì sẽ rất dễ bị biến chất, khi mà con người sử dụng sẽ khiến cho bệnh tình của người sử dụng trở nên trầm trọng hơn. Các chuyên gia y tế cho biết rằng có một số loại dược phẩm nếu như được bảo quản trong kho lạnh ở nhiệt độ thích hợp sẽ phát huy được công dụng của dược phẩm hơn, tuổi thọ sử dụng cũng được tăng lên cao hơn, đồng thời thì vi khuẩn cũng sẽ không xâm nhập và làm ảnh hưởng tới chất lượng của dược phẩm.

Thông thường thì kho lạnh bảo quản dược phẩm thường được thiết kế và thi công lắp đặt với kết cấu nhỏ gọn nhưng lại vững chắc. Thể tích của kho lạnh bảo quản dược phẩm thường từ 10 đến 200 m3, tùy thuộc vào từng đơn vị kinh doanh và sản phẩm, bệnh viện và cơ sở y tế trong cả nước. Chất liệu chính được sử dụng để làm kho lạnh bảo quản dược phẩm đó chính là nhôm lạnh. Chất liệu này có được độ bền rất cao, không dễ dàng bị biến dạng trước những sự va đập mạnh, không bị làm hoen gỉ theo thời gian sử dụng. Nhiệt độ trung bình của kho lạnh bảo quản dược phẩm là từ -8 đến 0 độ C, tùy thuộc vào từng loại dược phẩm thì sẽ có nhiệt độ bảo quản khác nhau. Ngoài ra thì thiết bị kho lạnh bảo quản dược phẩm có hệ thống tích trữ điện, nhờ đó mà trong trường hợp mất điện thì kho lạnh bảo quản dược phẩm vẫn có thể hoạt động bình thường trong một khoảng thời gian nhất định, giúp cho dược phẩm không bị hư hỏng.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua kho lạnh bảo quản dược phẩm thì Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi bán kho lạnh công nghiệp, kho cấp đông, hầm thông gió,… Nếu như bạn đặt mua sản phẩm thì quý khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ sư của công ty chúng tôi tư vấn chi tiết về vị trí và cách thiết kế sao cho hài hòa và hợp lý nhất có thể. Các kho lạnh của công ty chúng tôi thiết kế và thi công lắp đặt có khả năng tiết kiệm điện lớn và tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết được thêm chi tiết nhé.

Tin Liên Quan