Kho lạnh bảo quản vải thiều – một quyết định đầu tư thông minh và sáng suốt

Rate this post

Vải là một trong những loại trái cây được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm mát và lại rất mọng nước. Vô cùng thích hợp làm loại quả ăn chơi và tráng miệng cho mùa hè nóng nực. Vải còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của con người như thanh lọc, thư giãn và vị ngọt mát vào ngày hè oi ả giúp ta cảm thấy như tiếp thêm được năng lượng vậy. Sản lượng thu hoạch vải thường khá lớn. Nếu để ngoài nhiệt độ thường thì cũng khá nhanh hỏng nên thường sau khi thu hoạch nếu không bán hết, người dân thường phơi khô để ăn dần, tuy nhiên cách này cũng không có nhiều tác dụng khi trời trở nên nồm ẩm. Việc bảo quản vải sao cho tươi được lâu, đẹp về hình thức, ngon về chất lượng, là câu hỏi khá đau đầu của những người dân chuyên canh tác trồng vải.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc giải pháp bảo quản mới, đạt chuẩn mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho các doanh nghiệp, tổ hợp tác xã hoặc những người nông dân trồng vải với diện tích lớn. Phương pháp chúng tôi muốn chia sẻ với quý vị đó chính là: “Kho lạnh bảo quản vải thiều – một quyết định đầu tư thông minh và sáng suốt”. Cùng theo dõi để nắm được thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!

Lợi ích từ quả vải thì chắc hẳn chúng tôi không cần phải giới thiệu nhiều. Vải không chỉ được người dân nước ta ưa chuộng mà còn được nhiều nước trên thế giới lựa chọn. Vải cũng cho một sản lượng xuất khẩu khá lớn bởi hương vị thơm ngon và cũng là đặc sản vùng miền của nước ta có thể mang đi quảng bá thế giới.

Vải giúp con người có thể giảm đau, tốt cho tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch, trao đổi chất …Nhiều nghiên cứu cho rằng, vả cũng có nhiều tác dụng trong việc ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Đặc biệt chất flavonoid trong vải có tác dụng tuyệt vời trong việc ngăn chặn nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ.

Những phương pháp bảo quản vải thông thường

Trước khi có phương pháp bảo quản vải bằng kho lạnh thì dưới đây là một số cách người dân hoặc các doanh nghiệp thường dùng: Sấy khô bằng các lò sấy thủ công; đóng thùng xốp cách nhiệt hoặc bảo quản tươi bằng cách đông lạnh. Tuy nhiên các phương pháp này thường có các nhược điểm sau: tốn nhiều sức lao động, thời gian xử lý và chi phí cho những dụng cụ bảo quản. Nó cũng thất thoát nhiều sau quá trình bảo quản nên khiến người dân không thu được lợi nhuận hoặc lợi nhuận rất ít.

Chính vì thế sau khi xuất hiện hệ thống kho lạnh bảo quản vải thiều, nó giải quyết được các vấn đề trên. Hiện nay kho lạnh bảo quản vải thiều trở thành giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất trong việc bảo quản nông sản nói chung và vải nói riêng trong thời gian lâu nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, chất lượng bảo quản trước khi nhập kho và sau khi xuất kho lạnh không bị thay đổi kể cả về hình thức hay chất lượng. Do vậy, kho lạnh bảo quản vải thiều được khách hàng tin tưởng lựa chọn, trở thành phương thức bảo quản vải thiều phổ biến nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản vải thiều tại kholanhnambac.com

Mùa vải sắp tới, nếu quý vị mong muốn sở hữu những hệ thống kho lạnh bảo quản vải thiều hiện đại, chất lượng đạt tiêu chuẩn mà mức giá hợp lý thì hãy đến với kholanhnambac.com.

Những lợi ích khi lắp đặt kho lạnh vải thiều tại đơn vị này:

  • Chất lượng kho lạnh được đảm bảo, đạt các tiêu chuẩn mà nhà nước công bố. Vận hành ổn định sau khi bàn giao hệ thống.
  • Hỗ trợ khách hàng liên tục khi có bất kỳ phản ánh nào từ họ
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, am hiểu lĩnh vực điện lạnh giúp quý vị xử lý các công việc liên quan tới hệ thống kho lạnh một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Với những dự án đã được triển khai trên toàn quốc cùng những đánh giá tốt từ khách hàng. Chúng tôi tin, sự lựa chọn đến với kholanhnambac.com sẽ làm các bạn hài lòng ngay từ khâu hỗ trợ đến khi kết thúc hợp đồng mà chúng ta ký kết trong thời gian tới.

Tin Liên Quan