Kho lạnh bảo quản trái cây tươi, ngon, chuẩn vị

5/5 - (6 bình chọn)

Việt Nam là một trong những nước trồng nhiều cây ăn quả và có sản lượng trái cây thu hoạch mỗi năm là rất lớn. Số lượng trái cây dành cho việc xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới là không nhỏ. Kho lạnh bảo quản trái cây là phương thức bảo quản mang lại chất lượng tốt và không có sử dụng chất bảo quản. Hãy cùng kho lạnh Nam Bắc đi tìm hiểu kho lạnh bảo quản trái cây tươi, ngon, chuẩn vị.

Sử dụng kho lạnh là phương pháp bảo quản trái cây tốt nhất

Sử dụng kho lạnh là phương pháp bảo quản trái cây tốt nhất

Tác dụng to lớn khi sử dụng kho lạnh bảo quản trái cây

Trên thị trường hiện nay, kho lạnh bảo quản trái cây đang tự dần khẳng định tên, tuổi cũng như tầm quan trọng của mình trong việc bảo quản các loại trái cây, hoa quả. Khi sử dụng kho lạnh có thể vẫn giữ được hương vị, hình thù trái cây mà không cần đến những chất bảo quản độc, hại. Đây là lợi ích thiết thực nhất mà kho lạnh mang đến cho người tiêu dùng. Ngoài ra, sử dụng kho lạnh để bảo quản các loại trái cây xuất khẩu sẽ giúp chúng “vượt qua” những tiêu chuẩn khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm. Hơn thế, trái cây sẽ được hạn chế về khả năng nảy sinh mầm bệnh. Trái cây sẽ được khống chế tối thiểu quá trình mất nước giúp cho trái cây luôn tươi, ngon.

Kho lạnh bảo quản trái cây

Kho lạnh bảo quản trái cây

>>> Làm sao để lựa chọn được kho lạnh nông sản ưng ý?

Những lưu ý khi sử dụng kho lạnh bảo quản trái cây

Việc lắp đặt và sử dụng kho lạnh bảo quản trái cây khá dễ dàng và thuận tiện nhưng không vì thế mà ta có thể chủ quan ở bất cứ công đoạn nào. Khi sử dụng kho lạnh ta cần chú ý những vấn đề dưới đây:

 • Trước khi cho trái cây vào kho nên phân loại, sắp xếp vào những thùng hoặc bao ni-lon để có thể đảm bảo di chuyển không bị dập nát.
 • Dung tích kho lạnh tùy theo nhu cầu của các cơ sở tránh lắp ráp kho quá to hoặc quá bé.
 • Nhiệt độ kho lạnh có thể điều chỉnh được từ 2 – 8oC trong độ ẩm từ 90 – 95%. Khi được bảo quản trong nhiệt độ này trái cây sẽ không bị héo úa, đồng thời giảm quá trình trao đổi chất dinh dưỡng, giúp cho tỷ lệ chất dinh dưỡng không bị hao hụt.
 • Cửa kho lạnh được thiết kế bằng loại cửa chuyên dụng, có rèm cách nhiệt là tốt nhất. Bởi vì khi đó sẽ giảm thiểu được tối đa luồng nhiệt thoát ra bên ngoài khi ra vào kho lạnh.
 • Vách và trần được lắp ghép bằng các tấm panel cách nhiệt.
 • Hệ thống điều khiển nhiệt tự động, đầy đủ, quy trình hoạt động tối giản, dễ dàng.

Kho lạnh bảo quản trái thanh long

Kho lạnh bảo quản trái thanh long

>>> Xem thêm: Địa chỉ sửa kho lạnh uy tín nhất

Kho lạnh Nam Bắc – Địa chỉ lắp kho lạnh bảo quản tin cậy của mọi doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế, lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây chúng tôi là dịch vụ hiệu quả và tiết kiệm được chi phí lắp đặt cũng như trong quá trình sử dụng một cách tốt nhất. Ngoài dịch vụ thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây, chúng tôi còn nhận cung cấp lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong ngành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản nông sản. Khi đến với chúng tôi các bạn có thể tiếp cận với:

Chúng tôi đặt giá trị của công ty bằng niềm tin của khách hàng.

 • Đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản trong tất cả các công đoạn lắp ráp, thiết kế kho lạnh.
 • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm 24/24 khi bạn có nhu cầu.
 • Đội ngũ quản lý, kĩ sư có trình độ chuyên môn cao.

>> Kho lạnh bảo quản nông sản và những điều cần biết

Mọi tư vấn báo giá lắp đặt kho lạnh Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

 • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0972 121 551
 • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan