Kho Lạnh Bảo Quản Thực Phẩm Đông Lạnh

4.4/5 - (35 bình chọn)

Với nhu cầu ngày càng cao đối với các mặt hàng Đông Lạnh, các sản phẩm như Thịt Gà, Thịt Bò, Nầm, Thịt Lợn, Tôm, Cá và các loại Hải sản khác nhau ngày càng được ưa chuộng nhưng năng lực khai thác tươi sống ngày càng bị hạn chế do tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường, thời tiết ngày càng phức tạp nên đồ tươi sống không thực sự sẵn có. Để giải quyết vấn đề này, ngành hàng Thực Phẩm Đông Lạnh ra đời nhằm giải quyết vấn đề Cung – Cầu được tốt nhất, đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và Kho Đông Lạnh trữ thực phẩm là những yêu tố bắt buộc, nhằm trữ được khối lượng lớn sản phầm, trong điều kiện lạnh tiêu chuẩn.

Cấu tạo của 01 Kho Lạnh Thực Phẩm Tiêu Chuẩn.      

+ Vỏ Kho: Sử dụng các Tấm Cách Nhiệt chuyên dụng, được làm từ Pu sandwich panel, gồm 03 lớp bao gồm 2 mặt Pu được bọc Tole phủ sơn tĩnh điện, chống ăn mòn, tăng độ cứng, ở giữa là Panel Pu có độ dày từ 05 đến 15cm, cách nhiệt tuyệt đối, giữ nhiệt lâu.

 

+ Cửa Kho ra vào, xuất – nhập hàng.                                                                                                   

Cửa kho được đúc nguyên tấm, bên ngoài 100% bọc INOX chống ăn mòn, chống han rỉ, bên trong có tay nắm cửa, chống nhốt khoá trong, rất an toàn, cửa Kho Lạnh cách nhiệt tuyệt đối với môi trường bên ngoài.

+ Cụm Máy Lạnh.                                                                                                                                 

Kho có thể sử dụng các cụm máy của Nhật Bản để tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao, hoặc sử dụng các cụm máy cao cấp nhập khẩu của Pháp, Italia, Đức, Thái Lan…..Mới 100%, mang lại tính ổn định cao, tiết kiệm chi phí vận hành, làm lạnh nhanh, máy bền bỉ

 

+ Dàn Lạnh, dàn bay hơi trong Kho, sử dụng các sản phẩm uy tính hàng TW của China, Đức, Hàn Quốc, giúp làm lạnh nhanh

 

Hệ thống tủ điện điều khiển được thiết kế thông minh, bảo vệ toàn  diện Kho Lạnh, sử dụng các thiêt bị điện Mitshubishi – Nhật Bản, LS – Hàn Quốc….

 

Kho hoàn thiện và đưa vào sử dụng, giúp trữ từ 1 đến 500 tấn hàng hoá trong điều kiện tốt nhất.

 


                                                                                                                                                                Quý khách có nhu cầu cần Tư Vấn, Báo Giá, Thi Công Lắp Đặt Kho Lạnh, Kho Đông Lạnh vui lòng liên hệ                    Hotline/Zalo :097.212.1551

Tin Liên Quan