Kho Lạnh Bảo Quản Thực Phẩm Công Ty Durian – Hàn Quốc

Rate this post

Những tháng đầu năm 2020 với tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên Thế Giới nói chung và Việt Nam nói riêng, tình hình sản xuất, kinh doanh bị ảnh hưởng nặng nề, kết quả kinh doanh không được như những năm trước…. nhưng không vì thế việc cung cấp các xuất ăn công nghiệp đầy đủ thực phẩm và chất lượng không được công ty DURIAN – Hàn Quốc có địa chỉ tại Thị Trấn Tây Tằng, Ba Vì, Hà Nội không chú trọng. Với tiêu chí luôn quan tâm tới sức khỏe, chú trọng đến chất lượng bữa ăn cho công nhân, đầu năm 2020 Công Ty TNHH Durian – Hàn Quốc đã quyết định đầu tư Kho Lạnh Công Nghiệp bao gồm 01 Kho Trữ Đông Thực Phẩm bảo quản ở nhiệt độ âm 20*C, và 01 Kho Mát bảo quản Rau, Củ, Qủa và gia vị khác ở nhiệt độ từ +02*C đến +08*C. Công Ty Tân Nam Bắc vinh dự được đồng hành, cung cấp, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói Hệ Thống Kho Lạnh Công Nghiệp cho Công Ty Durian. Sau đây là 1 số hình ảnh Cụm máy, thiết bị điện, cửa Kho…..do Công ty Tân Năm Bắc, thiết kế,lên cụm và thi công…

Công Ty Durian – Hàn Quốc tại Thị Trấn Tây Tằng, Ba Vì, Hà Nội với 1000 công nhân làm việc thường xuyên

Kho Lạnh sử dụng Cụm máy nén Emerson – Mỹ, nhà máy sản xuất tại Thái Lan, hình ảnh lên cụm Sơ Bộ

Hình ảnh Cụm máy sau khi lên thiết bị, kết nối xong, chờ thử kín cao áp và chuẩn bị bàn giao tới tay khách hàng.

Hình ảnh Tủ điều khiển 2 trong 1, Tự động chạy máy, dừng máy khi đạt nhiệt độ, Tủ sử dụng thiết chính 100% của Nhật Bản và Ấn Độ.

Tủ Điều khiển và hiển thị nhiệt độ

Vỏ kho sử dụng tấm cách nhiệt xốp vàng PU, chất lượng cao, tiêu chuẩn Châu Âu, độ bến 15 năm.

Kho Lạnh sau khi hoàn thiện xong, bàn giao, nghiệm thu và chuẩn bị đưa vào sử dụng

Sau khi hoàn thiện vỏ kho, chạy máy đạt nhiệt độ yêu cầu, Công Ty Durian đã tiến hành đo đạc, nghiệm thu và nhận bàn giao. Qúy khách hàng có nhu cầu cần Tư Vấn, Lắp Đặt Kho Lạnh vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 097.212.1551.

Tin Liên Quan