Kho lạnh bảo quản thịt xông khói

Rate this post

Thịt xông khói hay thịt nguội là một loại thịt đang được người tiêu dùng Việt và các nước Châu Âu khá ưa chuộng bởi không chỉ mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng, dễ dàng sử dụng mà lại còn nhanh chóng trong khâu chế biến. Để bảo quản được loại thực phẩm giàu dinh dưỡng này, đồng thời luôn có đủ nguồn cung cho thị trường tiêu thụ thì các cơ sở kinh doanh, các doanh nghiệp sản xuất thịt nguội đã sử dụng phương pháp kho lạnh bảo quản thịt xông khói. Phương pháp này đang được sử dụng khá phổ biến. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về loại kho lạnh này nhé.

Lợi ích của kho lạnh bảo quản thịt xông khói là gì?

Giữ hương vị, giá trị dinh dưỡng vốn có

Kho lạnh là nơi lưu trữ thịt xông khói tốt nhất bởi sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Vi khuẩn, nấm mốc, côn trùng gần như không thể xâm nhập, làm hại hay phát triển được nên vô cùng an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Đồng thời không làm ảnh hưởng đến chất lượng thơm ngon của loại thực phẩm này.

Kho lạnh bảo quản có độ bền cao

Hệ thống kho lạnh bảo quản thịt nguội có cấu trúc cứng cáp, kiên cố, vững chắc nên sử dụng trong suốt thời gian dài cũng không bị hỏng hóc. Có thể nâng cấp mở rộng khi cần thiết. Dễ dàng vệ sinh, dọn rửa khi cần.

Nhiệt độ kho lạnh bảo quản thịt xông khói

Kho lạnh bảo quản thịt nguội có mức nhiệt độ nằm trong khoảng -5 độ C đến 5 độ C. Ở mức nhiệt độ này có thể bảo quản thịt xông khói khoảng 6 tháng đến 8 tháng.

Những lưu ý khi lựa chọn địa điểm thi công lắp đặt kho lạnh thịt nguội?

Để tìm được một đơn vị thiết kế, thi công kho lạnh bảo quản thịt nguội uy tín quả thực không đơn giản. Vậy nên cần lưu ý một số vấn đề sau khi lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ này:

  • Những đơn vị đã có tiếng trên thị trường, được đánh giá cao về chất lượng kho lạnh
  • Đội ngũ nhân viên trong quá trình tư vấn am hiểu về các loại kho lạnh, đánh giá được ưu nhược điểm cùng việc giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  • Mức giá cả phải chăng, hợp lý với những dịch vụ mà đơn vị cung cấp.
  • Có thể hỗ trợ trong quá trình khách hàng sử dụng kho lạnh, có thể nâng cấp, mở rộng hoặc sửa chữa nếu khách hàng có nhu cầu. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Đơn vị đã thi công cùng hạng mục với các công ty khác rồi và đi vào hoạt động tối thiểu 6 tháng – 1 năm.

Bởi mức chi phí đối với một hệ thống kho lạnh cũng không nhỏ nên hãy cân nhắc thật cẩn thận trước khi lựa chọn đơn vị thi công.

Tin Liên Quan