Thi công Kho lạnh bảo quản Thịt Lợn sữa Chất Lượng

5/5 - (6 bình chọn)

Trước nhu cầu bảo quản khối lượng lớn thịt lợn sữa nhằm phục vụ cho việc xuất khẩu hoặc dự trữ khối lượng lớn phục vụ chế biến, các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất cần yêu cầu sử dụng kho lạnh bảo quản thịt lợn sữa. Kho lạnh bảo quản thịt lợn sữa cần lắp đặt ở nhiệt độ âm sâu, để đảm bảo giữ được độ tươi ngon của thịt.

Trước khi đưa Thịt lợn sữa vào kho lạnh bảo quản cần làm gì?

Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt lợn tại Thanh Trì.

Để đảm bảo thịt lợn sữa, cần sơ chế, cấp đông và bảo quản để không làm hư hỏng chất lương và phẩm chất của thịt lợn sữa

Lợn được giết mổ, sau đó được rửa sạch. Tại các lò giết mổ, cần sử dụng hệ thống giá treo để đảm bảo yếu tố vệ sinh và ráo nước cho thịt lợn sữa. Thịt lợn sẽ được sẻ miếng với kích thước tùy theo mục đích bảo quản. Bọc kín tránh không khí lọt vào bên trong, tạo thành nhiều lớp đá bám vào thịt khi bảo quản trong kho lạnh bảo quản thịt lợn sữa, cũng để ngăn cho thịt lơn sữa không bị đông cứng quá mức hay mất nước và thay đổi mùa sắc, mùi vị của thịt lợn sữa.

Thịt lợn sau khi sơ chế sẽ được chuyển vào cấp đông tại hầm cấp đông để ở nhiệt độ âm sâu, khoảng -35 độ C, trong khoảng thời gian nhất định để đảm bảo tâm sản phẩm đạt nhiệt độ khoảng -18 độ C. Sau giai đoạn này thịt đã được cấp đông và được bảo quản trong kho lạnh bảo quản thịt lợn sữa.

Kho lạnh bảo quản thịt lợn sữa bảo quản tối ưu

Thịt lơn sữa khi được chuyển vào kho bảo quản trong kho lạnh bảo quản thịt lơn sữa. Tại đây nhiệt độ kho lạnh được chỉnh nhiệt độ từ -25 đến -18 độ C. Tùy thuộc vào chu kỳ luân chuyển hàng kháo mà thời gian bảo quản thịt lợn sữa sẽ khác nhau.

Thịt lợn sữa khi đưa ra sử dụng cần được ra động tại kho mát ở mức nhiệt động khoảng 15 độ C

Kho lạnh bảo quản thịt lợn sữa bảo quản tối ưu

Kho lạnh bảo quản thịt lợn sữa phù hợp với mô hình sản xuất lớn hay cần lưu trữ thịt lợn sữa trong thời gian dài. Đối với cơ sở sản xuất nhỏ hay thời gian luân chuyển hàng nhanh trong vài ngày chỉ cần lắp đặt kho lạnh với nhiệt độ bảo quản từ 2 đến 5 độ C.

Để được tư vấn chi tiết về kho lạnh bảo quản thịt lợn sữa và các loại kho lạnh bảo quản khác, tư vấn, thiết kế, sửa chữa kho lạnh bảo quản, máy đá, điều hòa công nghiệp, hệ thống lạnh…, xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan