Kho lạnh bảo quản thịt lợn sữa – Giải pháp tối ưu trong công nghiệp chế biến thực phẩm

5/5 - (6 bình chọn)

Theo thống klê, hiện nay, số lượng thịt lợn tiêu thụ của người dân Việt Nam ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, việc sản xuất và bảo quản thịt lợn với số lượng lớn là rất cần thiết để đáp ứng được nhu cầu này. Kho lạnh bảo quản thịt lợn sữa chính là giải pháp tối ưu trong công nghiệp chế biến thực phẩm!

Bảo quản thịt lợn sữa đúng cách

Thịt lợn đóng vai trò quan trọng trong mỗi bữa ăn

>>> Xem thêm: Dịch vụ thiết kế kho lạnh uy tín và chuyên nghiệp bạn đã biết?

Trong mỗi bữa ăn của người dân Việt Nam đều có một hoặc nhiều món được chế biến từ thịt lợn sữa. Thịt lợn sữa chứa hàm lượng dinh dưỡng rất cao chứa rất nhiều protein, chất béo, vitamin, … rất có lợi cho sức khỏe của con người. Ngoài ra, thịt lợn rất dễ chế biến, các bà nội trợ có thể chế biến thịt lợn bằng nhiều tuyệt chiêu khác nhau để mang lại những món ăn đậm đà, ngon miệng. Chính vì như vậy, thịt lợn cần được bảo quản trong kho lạnh để khi cung cấp đến người dùng vẫn giữ được độ tươi mới và chất dinh dưỡng vốn có. Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt lợn sữa là một trong những nhu cầu tất yếu.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt lợn sữa

Kho lạnh bảo quản thịt lợn sữa – Giải pháp tối ưu trong công nghiệp chế biến thực phẩm

>>> Có thể bạn chưa biết: Công dụng tuyệt vời của kho lạnh

Khi vận chuyển thịt lợn sửa cần điều chỉnh nhiệt độ kho lạnh ở mức nhiệt từ -25 đến -18 độ C, đây chính là quãng nhiệt độ phù hợp nhất để có thể bảo quản thịt lợn được dài lâu mà không sợ hỏng. Kho lạnh bảo quản thịt lợn sữa phù hợp với mô hình sản xuất lớn hay cần lưu trữ thịt lợn sữa trong thời gian dài. Đối với cơ sở sản xuất nhỏ hay thời gian luân chuyển hàng nhanh trong vài ngày chỉ cần lắp đặt kho lạnh với nhiệt độ bảo quản từ 2 – 5oC. Trước khi đưa thịt ra sử dụng cầm rã đông tại kho mát ở mức nhiệt hợp lý nhất là 15oC.

Kho lạnh Nam Bắc – địa chỉ thi công uy tín giá rẻ dành cho người dùng

Trên đây là vai trò và những lưu ý khi sử dụng kho lạnh bảo quản thịt lợn sữa mà kho lạnh Nam Bắc xin gửi tới các bạn. Doanh nghiệp, đại lý, cửa hàng các bạn đang cần lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm, thủy sản hay các loại rau, củ , quả hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi là niềm tin của rất nhiều người sử dụng còn bạn thì sao

>> Xem thêm: Những điều cần chú ý khi sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm

Quý khách cần tư vấn lắp đặt kho lạnh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972121551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan