Kho Lạnh Bảo Quản Nguyên Liệu Nem Chua Tại Tào Xuyên Thanh Hoá

4.7/5 - (3 bình chọn)

Nhắc tới Xứ Thanh thì không thể không nhắc tới Cầu Hàm Rồng vang danh lịch sử và món Nem Chua nổi tiếng Xứ Thanh, vang danh cả nước. Với những nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, chất lượng cao nhất, sản phẩm Nem Chua Thanh Hoá đã đi tới mọi miền của đất nước. Với nhu cầu sản xuất và tiêu thụ sản phẩm không ngừng tăng về số lượng, dẫn đến việc sản xuất số lượng lớn cần được tăng lên, đồng nghĩa với việc cung cấp và tích trữ nguyên  liệu làm Nem Chua cần được tăng lên nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất từ khâu sản xuất đến tay người tiêu dùng, và việc Lắp Đặt Kho Lạnh để bảo quản được số lượng lớn nguyên liệu đầu vào nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đã được ứng dụng vào và lắp đặt rộng rãi tại Tào Xuyên, Thanh Hoá, thủ phủ của Nem Chua Thanh Hoá. Sau đây là 1 số hình ảnh về Cụm Máy, Tủ Điện, Vật Liệu Cách Nhiệt đã được bàn giao, thi công, lắp đặt.

Kho sử dụng cụm náy nén Dàn Ngưng Tecumseh – Sản Xuất và Nhập Khẩu Từ Pháp, công suất 5,5hp, đóng gói cẩn thận, chuẩn bị bàn giao tới Khách Hàng

Công tác xếp xe, chuẩn bị vận chuyển tới Khách Hàng, Kho sử dụng Dàn bay hơi hãng SupCool – TW ChinaVật liệu Tấm Cách Nhiệt Xốp Vàng ( PU ) chuyên dụng, khoá Camlock âm, không bắn đinh vít, dày 12cm, cách nhiệt tuyệt đối với môi trường bên ngoài, thời gian nghỉ chạy máy lâu.Lên hình Kho Lạnh hoàn thiện bên trong bên ngoài, Kho Lạnh siêu chắc chắn, cách nhiệt tuyệt đối, xuông nhiệt độ nhanh, vận hành êm ái, tiết kiệm điện Cụm máy nén lạnh và dàn ngưng được lắp tách rời do vị trí lắp đặt, dàn ngưng công suất cao, giúp ngưng tụ Gas tốt, giúp tối đa hiệu suất làm lạnh của Máy Nén Lạnh.
Hệ thống tủ điện kết nối thông minh, khoa học, tích hợp hệ thống Bảo vệ chống mất pha, ngược pha, và cảnh báo bằng còi hú khi nhiệt độ trong Kho Lạnh không đạt yêu cầu, giúp người sử dụng sớm nắm bắt được tình trạng của Kho LạnhBàn giao và đưa vào sử dụng tới Khách Hàng.

Quý Khách Hàng có nhu cầu cần tìm hiểu, tư vấn và lắp đặt Kho Lạnh vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ : Công Ty Cp Công Nghệ Tân Nam Bắc, Số 1, Ngõ 58, Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline / Zalo : 097.212.1551

Tin Liên Quan