Kho lạnh bảo quản ngô – phương pháp bảo quản nông sản chất lượng

Rate this post

Ngô là một trong những loại nông sản được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm, ngon và mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe. Ngô được dùng để chế biến nhiều món ăn khác nhau: bữa sáng, bữa xế chiều, sữa ngô, canh rau củ các loại … Để mang đến cho khách hàng những bắp ngô đẹp mắt, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, nhà sản xuất nông sản thường dùng kho lạnh để bảo quản ngô. Vậy, phương pháp này có điều gì đáng lưu ý? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích nhé.

Từ xưa đến nay, ngô vẫn là loại nông sản cho sản lượng tốt, nên có nhiều phương pháp để đảm bảo chất lượng ngô sau khi thu hoạch. Thế nhưng kho lạnh xuất hiện thời gian gần đây đêm đến nhiệt lợi ích vượt trội hơn hẳn. Cụ thể:

Mang lợi ích cả về kinh tế cho người nông dân và cả người tiêu dùng.

Kho lạnh bảo quản ngô hoạt động bằng cách dùng nhiệt độ thấp để ngăn chặn, làm tê liệt mọi hoạt động của vi sinh vật, côn trùng (một trong những yếu tố gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng ngô sau thu hoạch). Chính vì vậy mà người nông dân không bị thất thoát ngô sau quá trình bảo quản, còn người tiêu dùng thì được mua những bắp ngô ngon, vô cùng chất lượng.

Sử dụng kho lạnh bảo quản ngô vô cùng dễ dàng và thuận tiện

Thay vì bạn phải tỉa hạt ngô và phơi khô như những phương pháp bảo quản truyền thống trước kia, thì giờ đây bạn chỉ cần thu hoạch và cho vào kho lạnh, thì ngô sẽ được giữ gìn và bảo đảm độ tươi ngon vốn có.

Có thể bảo quản được khối lượng lớn

Kho lạnh bảo quản ngô có thể chứa được một khối lượng ngô bắp rất lớn. Ngoài ra nó còn tiết kiệm sức lao động và tiết kiệm cả về mặt thời gian nữa.

Chi phí đầu tư thấp, dễ dàng sở hữu

Hiện nay các đơn vị cung cấp, thi công kho lạnh ngày càng nhiều nên giá cả đã cạnh tranh hơn trước. Chi phí không còn cao như hồi kho lạnh mới xuất hiện. So với những phương pháp bảo quản truyền thống trước đây thì chi phí này là thấp. Ngoài ra, với sự đa dạng về mẫu mã, công suất, khách hàng sẽ luôn tìm được kho lạnh bảo quản ngô ưng ý tùy theo mong muốn và nguồn tài chính của mình.

Kho lạnh bảo quản ngô hiện đang là giải pháp bảo quản nông sản tiên tiến, hiện đại nhất được các doanh nghiệp ưa chuộng. Bởi vậy, đây là một sự đầu tư vô cùng sáng suốt, mang lại nguồn lợi nhuận cao cho các khách hàng lắp đặt.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh bảo quản ngô, kholanhnambac.com cam kết mang đến cho khách hàng hệ thống kho lạnh chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn với mức giá tốt nhất trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết: Hotline: 098 647 06 65

Tin Liên Quan