Kho lạnh bảo quản kem – lựa chọn tốt nhất của mọi cửa hàng

Rate this post

Kem là thức ăn giải nhiệt mùa hè và là món ăn yêu thích của tất cả mọi đối tượng. Hiểu được tâm lý và nhu cầu của khách hàng, các cửa hàng, siêu thị đều chú ý cung cấp một số lượng kem lớn đến người tiêu dùng. Nhưng để việc cung cấp kem đảm bảo chất lượng tốt thì kem cần được bảo quản kĩ càng. Chính vì thế, kho lạnh bảo quản kem là lựa chọn tốt nhất của mọi cửa hàng.

Vì sao kem cần bảo quản trong kho lạnh?

Kem là món ăn ngay, vì vậy luôn cần đảm bảo độ tươi mát cho người dùng. Kem chỉ đóng băng khi có đủ nhiệt độ làm lạnh, nếu không sẽ bị chảy và không giữ được hình thù ban đầu. Với những cửa hàng tạp hóa nhỏ, kem thường được lưu trữ trong tủ lạnh. Nhưng đối với hệ thống siêu thị, không thể sử dụng quá nhiều chiếc tủ lạnh để bảo quản kem vì như thế sẽ gây lãng phí. Ngày nay, các cửa hàng đều hướng đến lợi ích của người tiêu dùng. Vì vậy, cần sử dụng đến kho lạnh bảo quản kem để có thể giữ được lâu về cả chất lượng lẫn mẫu mã của chúng.

kho lạnh bảo quản kemCần bảo quản kem trong kho lạnh

Nguyên tắc bảo quản kem trong kho lạnh

Không chỉ đơn thuần là đưa những ly kem vào trong kho, mà các siêu thị cần phải đảm bảo những nguyên tắc sau đây để có thể giữ được kem chuẩn vị khi bảo quản trong kho lạnh:

  1. Tiến hành kiểm tra nhiệt độ kho lạnh: Trước khi đưa kem vào trong kho cần được kiểm tra nhiệt độ kĩ càng. Kem cần được bảo quản ở nhiệt độ hợp lý thường để ở mức nhiệt 0oF hoặc thấp hơn.
  2. Vệ sinh khay đựng kem: Đây là công đoạn không thể bỏ qua vì để giữ được sản phẩm an toàn vệ sinh tuyệt đối, bạn cần lau, chùi khay đựng kem và khử trùng khay trước khi sử dụng.
  3. Không để khay đựng kem chồng chéo: Khi đã để kem vào khay hãy để khay nằm trên mặt phẳng và tuyệt đối không được đặt chồng chéo để tránh bị trộn lẫn các vị kem với nhau.

Luôn luôn vệ sinh kho lạnh để tránh kem bị mất vị: Kho lạnh bảo quản kem cần được kiểm tra và vệ sinh thường xuyên để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn.

Kho lạnh bảo quản kemKho lạnh bảo quản kem

Mách bạn mẹo nhỏ để bảo quản cam được tươi lâu

Kho lạnh Nam Bắc – cung cấp mọi nhu cầu của khách hàng

Dựa trên những tiêu chí về kho lạnh bảo quản kem cần có, chúng tôi cung cấp đến khách hàng mọi loại kho lạnh. Bên cạnh đó chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh cho khách hàng nếu có nhu cầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hưởng nhiều chế độ ưu đãi.

Kho lạnh bảo quản kem

Địa chỉ uy tín sửa kho lạnh tốt nhất Hà Nội

Sự thật khi sử dụng kho lạnh bảo quản thực phẩm

Tin Liên Quan