Kho lạnh bảo quản hoa quả tươi

5/5 - (11 bình chọn)

Kho lạnh bảo quản hoa quả tươi với số lượng lớn hơn, trái cây được tươi lâu hơn, đảm bảo quy trình có thể bảo quản lên tới vài tháng và không làm mất đi hương vị tươi ngon của trái cây. Nhiệt độ thích hợp để bảo quản trái cây tươi lâu tùy theo từng loại đó là trái cây gì sẽ có mức nhiệt độ khác nhau, như với trái cam bảo quản lâu hơn trong khoảng nhiệt độ từ 2 đến 8 độ C.

Nhu cầu sử dụng kho lạnh để bảo quản hoa quả tươi

Ngày nay, việc sử dụng kho lạnh bảo quản hoa quả tươi để bảo quản với trữ lượng trái cây lớn nhằm mục đích các tiểu thương có thể chủ động trong việc cung cấp các nguồn hàng trái cây hoa quả lúc trái mùa vụ. Sử dụng kho lạnh bảo quản cũng dần được các hộ kinh doanh, các chủ vựa hoa quả, trái cây sử dụng và triển khai. Kho lạnh bảo quản hoa quả trái cây phù hợp với tính chất sinh học của hoa quả, đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn nhiệt độ, nhằm bảo quản được giá trị dinh dưỡng của hoa quả, trái cây tươi trong suốt quá trình bảo quản hay mang đi tiêu thụ.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả tươi lâu hơn

Kho lạnh bảo quản hoa quả có thể bảo quản với số lượng lớn, trái cây được tươi lâu hơn có thể lưu trữ được vài tháng mà không làm giảm giá trị dinh dưỡng cùng hương vị của trái cây, hoa quả. Công nghệ bảo quản hoa quả trái cây bằng kho lạnh được xem như là công nghệ kỹ thuật khoa học tiên tiến và tối ưu nhất hiện nay, cùng với chi phí thi công lắp đặt rất rẻ nếu tính theo thời gian và hiệu quả bảo quản mang lại. So với những biện pháp bảo quản thông thường theo cách truyền thống như bảo quản hoa quả tươi lâu trong cát hay bằng cách bôi vôi vào cuống quả, hay bảo quản bằng lá thông thì cũng chỉ có thể duy trì, bảo quản trong thời gian ngắn, nhiều nhất cũng chỉ được một tháng.

Nhiệt độ bảo quản hoa quả trái cây sẽ phụ thuộc trái cây hoa quả đó là loại gì, tuy nhiên hầu hết các trái cây mỏng vỏ đều được bảo quản trong nhiệt độ từ 2 đến 8 độ C. Trước khi đem vào kho lạnh bảo quản thì hoa quả, trái cây cần được thu hoạch theo đúng độ tuổi, cần được bọc kín bằng túi nilon. Lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả trái cây cần phải đảm bảo kiểm soát được nhiệt độ cùng độ ẩm trong không gian của kho bảo quản.

Thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả trái cây

Kho lạnh Tân Nam Bắc chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả trái cây, các loại kho lạnh nông sản, kho lạnh thực phẩm… với điều kiện nhiệt độ bảo quản và kích thước kho theo yêu cầu của quý khách hàng. Lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả sử dụng cụm máy lạnh công nghiệp có công suất sử dụng đáp ứng nhiệt độ bảo quản theo yêu cầu. Kho lạnh bảo quản được trang bị hệ thống điều khiển có hiển thị mức nhiệt độ phòng lạnh, cảnh báo các sự cố nếu có để kiểm soát các hoạt động của cả hệ thống kho lạnh.

Để được chúng tôi hỗ trợ mọi thông tin về kho lạnh bảo quản hoa quả trái cây tươi cũng như báo giá kho lạnh, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan