Kho lạnh bảo quản hải sản đạt tiêu chuẩn, giá rẻ

Rate this post

Cơ điện lạnh Nam Bắc tự hào là đơn vị cung cấp dịch cho thuê và tư vấn lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Kho lạnh của chúng tôi có rất nhiều loại thể tích và đều được trang bị hệ thống thiết bị làm lạnh hiện đại nhất hiện nay. Không chỉ vậy kho lạnh bảo quản hải sản của chúng tôi đều nằm tại những vị trí vô cùng đắc địa thuận lợi giao thông vận chuyển và buôn bán. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê và lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản trên toàn quốc, chúng tôi đã tạo dựng được thương hiệu riêng của mình bằng chất lượng và giá cả luôn là cạnh tranh nhất. Những khách hàng đã từng lắp đặt hoặc thuê kho lạnh bảo quản hải sản của chúng tôi luôn tỏ rõ sự hài lòng, ưng ý và đánh giá cao về dịch vụ.

Kho lạnh hiện nay là được coi như một phần cơ nghiệp không thể thiếu trong các ngành kinh doanh thực phẩm, mỹ phẩm, y tế,… Và trong việc nuôi trồng, đánh bắt thủy hải sản và kinh doanh hải sản cũng vậy. Hải sản hiện nay là một trong những nguồn thực phẩm tốt, rất giàu dinh dưỡng và vô cùng quan trọng với con người. Tuy nhiên, việc nuôi trồng, đánh bắt hải sản thường theo mùa vụ với sản lượng rất lớn. Hải sản sau khi đánh bắt thì bắt buộc phải được bảo quản và lưu trữ trong kho lạnh chuyên dụng mới có thể giữ được sự tươi ngon và chất lượng tốt nhất. Chính bởi vậy kho lạnh bảo quản hải sản có vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong ngành nuôi trồng đánh bắt thủy hải sản.

Hiện nay các đơn vị nuôi trồng, đánh bắt, kinh doanh và chế biến hải sản thường coi kho lạnh là một trong những ưu tiên đầu tiên cần phải có để đảm bảo quá trình sản xuất, đánh bắt, kinh doanh được thuận lợi. Đối với các cá nhân doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hải sản thì việc sở hữu kho lạnh bảo quản hải sản chuyên dụng rất phổ biến. Kho lạnh bảo quản hải sản nhằm mục đích giúp cho một lượng lớn hải sản được bảo quản tươi ngon như vừa mới đánh bắt phục vụ công tác chế biến, phân phối tới người tiêu dùng. Nó hạn chế đáng kể sự biến chất hay sự phân hủy của hải sản sau khi được đánh bắt, từ đó làm tăng giá sản phẩm.

Hiện nay có khá nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt và cho thuê kho lạnh bảo quản hải sản mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên các trang tìm kiếm, tờ rơi quảng cáo. Tuy nhiên đứng ở vị trí đầu tiên và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao thì phải kể tới Cơ điện lạnh Nam Bắc. Dù bạn đang có nhu cầu tư vấn lắp đặt hay thuê kho lạnh bảo quản hải sản thì Cơ điện lạnh Nam Bắc cũng có thể đưa tới bạn những dịch vụ tốt nhất và rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Tin Liên Quan