Kho lạnh bảo quản hải sản đạt tiêu chuẩn, dung tích lớn

Rate this post

Công ty cơ điện lạnh Nam Bắc tự hào là đơn vị phân phối dịch vụ tư vấn lắp đặt và cho thuê kho lạnh bảo quản hải sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Kho lạnh của chúng tôi có rất nhiều loại dung tích đặc biệt là loại có dung tích lớn và đều được trang bị hệ thống thiết bị làm lạnh hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ có vậy kho lạnh bảo quản hải sản của chúng tôi đều nằm tại những vị trí vô cùng thuận lợi trong giao thông buôn bán và vận chuyển. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và cho thuê kho lạnh bảo quản hải sản trên toàn quốc, chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu riêng của mình với chất lượng và giá thành luôn được đặt lên hàng đầu. Những khách hàng đã từng lắp đặt hoặc thuê kho lạnh bảo quản hải sản của chúng tôi chưa bao giờ không sự hài lòng và luôn đánh giá cao về dịch vụ.

Kho lạnh hiện nay là một trong những trang thiết bị không thể thiếu trong các ngành kinh doanh thực phẩm, mỹ phẩm, y tế. Và đặc biệt trong việc nuôi trồng, đánh bắt và kinh doanh hải sản cũng vậy. Hải sản hiện nay là một trong những nguồn thực phẩm tốt, độ dinh dưỡng cao và vô cùng quan trọng với con người. Tuy nhiên, việc nuôi trồng, đánh bắt hải sản thường theo mùa vụ với số lượng ồ ạt, rất lớn. Kho lạnh giúp bảo quản hải sản sẽ giúp cho một lượng lớn hải sản được bảo quản tươi ngon như vừa mới đánh bắt phục vụ công tác chế biến, phân phối tới tay người tiêu dùng. Hải sản sau khi đánh bắt thì cần phải được bảo quản và lưu trữ trong kho lạnh chuyên nghiệp mới có thể giữ được sự tươi ngon và chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy kho lạnh bảo quản hải sản có vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong ngành thủy, hải sản.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt và cho thuê kho lạnh bảo quản hải sản mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên báo, tờ rơi hay các trang tìm kiếm. Tuy nhiên điểm yếu của đa số các dịch vụ trên là kho lạnh dung tích vừa hoặc nhỏ chưa có những kho lạnh dành cho các doanh nghiệp lớn. Cơ điện lạnh Nam Bắc đã khắc phục được nhược điểm trên, chúng tôi sở hữu những kho lạnh bảo quản đạt tiêu chuẩn với dung tích cực lớn. Dù bạn đang có nhu cầu tư vấn lắp đặt hay thuê kho lạnh bảo quản hải sản thì Cơ điện lạnh Nam Bắc cũng có thể đưa tới bạn dịch vụ tốt nhất và rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để khởi đầu kinh doanh hải sản thành công với những kho lạnh bảo quản hải sản đạt tiêu chuẩn quốc tế mà giá cả thì vô cùng cạnh tranh.

Tin Liên Quan