5 Lí do bạn phải sử dụng kho lạnh bảo quản Gà

5/5 - (6 bình chọn)

Thịt là môi trường ưa thích để vi khuẩn sinh sôi và phát triển, vì thế rất nhanh hỏng. Đặc biệt là thịt gà, nó rất nhanh hỏng khi để ở nhiệt độ phòng. Việc sử dụng kho lạnh bảo quản gà là cách tối ưu nhất trong việc bảo quản.

5 lí do bảo quản gà bằng kho lạnh bảo quản

Thi công kho lạnh bảo quản Gà cho nhà hàng Mạnh Hoạch Nam Định

Không bị nhiễm khuẩn gây bệnh

Vi khuẩn sẽ rất nhanh tấn công vào các tế bào trên thịt gà. Chúng sẽ làm biến đổi màu sắc, mùi vị của thịt, gây nên hiện tượng nấm mốc. Khi sử dụng kho lạnh bảo quản gà nó sẽ ức chế quá trình phát triển của các vi sinh vật gây bệnh. Đảm bảo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Không chứa chất bảo quản

Nếu như thịt gà lưu trữ ở nhiệt độ phòng, điều tất nhiên là sẽ phải sử dụng những chất bảo quản. Mà những chất này có thể sẽ gây hại nghiêm trọng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Khi sử dụng kho lạnh bảo quản gà, bạn sẽ không cần phải lo ngại về chất bảo quản. Vì quy trình bảo quản gà đông lạnh là một quy trình tự nhiên bằng việc hạ nhiệt độ để hạn chế sự phân hủy của các tế bào thực phẩm.

 

Kho lạnh bảo quản gà trong quá trình thi công

Gà tươi ngon giữ được giá trị dinh dưỡng

Với phương pháp bảo quản bằng kho lạnh bảo quản gà thì gần như các dưỡng chất bên trong thịt sẽ được giữ nguyên. Vì thời gian đông lạnh rất ngắn.

Đảm bảo được nguồn cung ổn định

Vì nhu cầu của con người luôn rất lớn nên những nhà phân phối thực phẩm luôn phải chuẩn bị trước rất nhiều trước khi đem ra thị trường. Kho lạnh bảo quản là sẽ đảm được nguồn cung cấp các thực phẩm ra ngoài thị trường.

Tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu

Kho lạnh bảo quản gà sẽ đảm bảo cho việc lưu trữ thực phẩm không bị hỏng. Tiết kiệm điện hơn nhiều so với những tủ lạnh công nghiệp. Sẽ lợi thế lớn cho việc phát triển doanh nghiệp của bạn.

Những lưu ý khi sử dụng kho lạnh bảo quản gà

Nhiệt độ bảo quản

Gà phải được cấp đông nhanh chóng để cho các tế bào của gà được giữ nguyên.

Nhiệt độ càng thấp thì tốc độ phản ứng sinh hóa càng chậm, tuy không tiêu diệt được vi khuẩn nhưng sẽ ức chế quá trình phát triển của chúng.

Chúng ta nên cấp đông nhanh gà ở nhiệt độ -45 độ C trong khoảng thời gian nhất định để nhiệt độ tại tâm gà đạt -20 độ C. Sau đó đưa đến kho đông lạnh để bảo quản ở nhiệt độ -30 độ C đế -35 độ C.

Xử lí đúng cách

  • Gà phải được xử lí sạch sẽ, tươi ngon, nguyên vẹn, tránh nhiễm vi sinh vật.
  • Làm lạnh nhanh chóng rồi đưa vào bảo quản để tránh hiện tượng phân giải.
  • Không để chung thực phẩm tươi sống với thực phẩm chín.

Kho lạnh bảo quản gà cần được xây dựng theo sự thiết kế chuẩn mực, sử dụng hệ thống máy lạnh công nghiệp. Hệ thống các ngăn tủ phải làm bằng chất liệu dễ vệ sinh. Đèn chiếu sáng tiêu chuẩn tiết kiệm điện.

Tân Nam Bắc – Địa chỉ thiết kế thi công kho lạnh bảo quản thực phẩm uy tín nhất hiện nay

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm, nông sản, hàng hóa, kho lạnh công nghiệp giúp các doanh nghiệp mang lại lợi ích kinh tế cao. Kho Lạnh  Tân Nam Bắc chuyên tư vấn, thiết kế, sửa chữa kho lạnh, máy đá, hệ thống lạnh… với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của Quý khách hàng. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan