5 Lí do bạn phải sử dụng kho lạnh bảo quản Gà

Rate this post

Thịt là môi trường ưa thích để vi khuẩn sinh sôi và phát triển, vì thế rất nhanh hỏng. Đặc biệt là thịt gà, nó rất nhanh hỏng khi để ở nhiệt độ phòng. Việc sử dụng kho lạnh bảo quản gà là cách tối ưu nhất trong việc bảo quản.

Năm lí do bảo quản gà bằng kho lạnh bảo quản

 kho lạnh bảo quản gàGà được bảo quản trong kho lạnh

Không bị nhiễm khuẩn gây bệnh

Vi khuẩn sẽ rất nhanh tấn công vào các tế bào trên thịt gà. Chúng sẽ làm biến đổi màu sắc, mùi vị của thịt, gây nên hiện tượng nấm mốc. Khi sử dụng kho lạnh bảo quản gà nó sẽ ức chế quá trình phát triển của các vi sinh vật gây bệnh. Đảm bảo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

Không chứa chất bảo quản

Nếu như thịt gà lưu trữ ở nhiệt độ phòng, điều tất nhiên là sẽ phải sử dụng những chất bảo quản. Mà những chất này có thể sẽ gây hại nghiêm trọng tới sức khỏe của người tiêu dùng. Khi sử dụng kho lạnh bảo quản gà, bạn sẽ không cần phải lo ngại về chất bảo quản. Vì quy trình bảo quản gà đông lạnh là một quy trình tự nhiên bằng việc hạ nhiệt độ để hạn chế sự phân hủy của các tế bào thực phẩm.

Kho lạn bảo quản gàKho lạnh bảo quản gà

Gà tươi ngon và bổ dưỡng hơn

Với phương pháp bảo quản bằng kho lạnh bảo quản gà thì gần như các dưỡng chất bên trong thịt sẽ được giữ nguyên. Vì thời gian đông lạnh rất ngắn.

Đảm bảo được nguồn cung ổn định

Vì nhu cầu của con người luôn rất lớn nên những nhà phân phối thực phẩm luôn phải chuẩn bị trước rất nhiều trước khi đem ra thị trường. Kho lạnh bảo quản là sẽ đảm được nguồn cung cấp các thực phẩm ra ngoài thị trường.

Tiết kiệm, tăng doanh thu

Kho lạnh bảo quản gà sẽ đảm bảo cho việc lưu trữ thực phẩm không bị hỏng. Tiết kiệm điện hơn nhiều so với những tủ lạnh công nghiệp. Sẽ lợi thế lớn cho việc phát triển doanh nghiệp của bạn.

Trên đây là năm lợi ích của kho lạnh bảo quản gà mang lại sức khỏe cho người sử dụng. Mang lại lợi ích kinh tế cho nhà phân phối thực phẩm. Kho Lạnh Nam Bắc chuyên tư vấn, thiết kế, sửa chữa kho lạnh, máy đá, hệ thống lạnh… với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của Quý khách hàng. Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ.

Tin Liên Quan