Các cánh cửa đang làm lãng phí năng lượng bên trong kho lạnh bảo quản của bạn

Rate this post

Bạn có biết là 1 liên kết kém trong kho lạnh bảo quản của bạn có thể ảnh hưởng lớn đến hiệu suất năng lượng toàn bộ nhà máy? Các cánh cửa là lối vào của cơ sở. Trong 1 thiết bị được cách nhiệt tốt và thiết kế tốt. Cửa được thiết kế không đúng cách có thể làm mất đi 1 lượng lớn năng lượng. Toàn bộ kho lạnh, từ cửa đến tường phải được kết nối chặt chẽ để đạt hiệu quả năng lượng cao nhất.

Cửa kho lạnh

Trong khi cửa không thích hợp sẽ dẫn đến:

  • Năng lượng bị lãng phí
  • Chi phí gia tăng
  • Thiệt hại và tốn kém
  • Có thể dẫn đến 1 số điều không an toàn

Để xác định lại cửa thích hợp hay không và vật liệu cho kho lạnh bảo quản của bạn. Công ty KHO LẠNH NAM BẮC sẽ giúp bạn kiểm tra mọi khía cạnh hoạt động trong kho lạnh của bạn.

5 cách bảo quản về hiệu năng của kho lạnh

1.Nhiệt độ hoạt động trong kho lạnh bảo quản của bạn là bao nhiêu?

Xem xét thông số hoạt động bình thường và cực đại của kho lạnh để đảm bảo của được trang bị để chịu được các điều kiện, bao gồm cả độ ẩm.

2.Tần số mở cửa kho lạnh bảo quản là bao nhiêu?

Nói cách khác, bạn mở cửa bao nhiêu lần mỗi ngày mỗi giờ? Điều này ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động mong muốn của cửa và tính phù hợp đối với các ứng dụng chu trình cao.

3.Cửa kho lạnh của bạn sẽ được sử dụng như thế nào?

Xe nâng, xe đẩy hay nhân viên của bạn có thể đi qua cửa không? Điều này ảnh hưởng đến kích thước cửa và có thể ảnh hưởng đến tốc độ mở đóng.

4.Khoảng trống

Bố trí cấu trúc phòng có thể bỏ một số loại cửa có yêu cầu giải phóng mặt bằng. Chỉ vì lựa chọn cửa  tiết kiệm năng lượng nhất cho một ứng dụng nhất định, có thể bị hạn chế việc thông quan. Có thể có các loại cửa có các tính năng hiệu suất khác tiết kiệm năng lượng hơn.

Cửa kho lạnh

5.Chênh lệch áp suất là gì?

Chênh lệch áp suất cao có thể gây ra sự thay đổi không khí nhanh dẫn đến sự ngưng tụ và hình thành băng. Vậy nên cần chọn loại cửa có thể chịu được sự chênh lệch áp suất này.

Tin Liên Quan