Kho Lạnh Bảo Quản Chân Gà tại Lệ Thủy, Quảng Bình.

Rate this post

Lệ Thủy là huyện nằm ở phía nam của tỉnh Quảng Bình, cách Hà Nội khoảng 600km, Phía Nam tiếp giáp với tỉnh Quảng Trị, phía Tây giáp với nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào, phía Bắc giáp với huyện Quảng Ninh và phía Đông giáp biển. Lệ Thủy có suối nước khoáng Bang, và là mảnh đất sản sinh ra nhiều anh hùng của dân tộc đặc biệt là vị tướng Võ Nguyên Giáp. Với địa hình giáp nước Lào, là nơi thường xuyên chịu những khối khí nóng từ Lào thổi sang, nhiệt độ môi trường thường xuyên ở mước 37*C đến 42*C, việc để thực phẩm bên ngoài môi trường trong thời gian dài là điều không khả thi nên việc Lắp Đặt Kho Lạnh, Kho Đông Lạnh để bảo quản, lưu trữ hàng hóa là việc cấp thiết và đầu tư đúng đắn, nhằm mang lại tính chuyên nghiệp cao nhất, lưu trữ được hàng hóa tốt nhất, tránh việc tổn hoa, thất thoát, mang lại lợi ích Kinh tế cao. Nhận thức được việc Lắp Đặt Kho Lạnh có tính quan trọng và cần thiết như vậy nên cuối tháng 5/2020 anh NguyễN Chí Trung đã quyết định đầu tư lắp đặt Kho Lạnh do Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tân Nam Bắcthiết kế, cung cấp và lắp đặt.nhiệt độ yêu cầu từ âm 22 đến – 25*C

Vận chuyển Vỏ Kho, Cụm Máy, Cửa Kho đến chân Công Trình

Kho Sử Dụng cụm máy Mitshubishi – Nhật Bãi với độ bền bỉ, tính ổn định cao, tiêu thụ điện năng thấp và tiếng ồn thấp, phù hợp lắp được cả trong khu đông dân cư.

Thi công lắp đặt  Vỏ Kho và Cụm máy nén dàn ngưng, Kho đảm bảo kín 100%, cách nhiệt hoàn toàn với bên ngoài.

Kho Sau Khi Lắp đặt xong, vận hành thử nghiệm, bàn giao và đưa vào sử dụng, nhiệt độ đạt yêu cầu ở mức âm 25*C, đảm bảo hàng hòa trong thời gian tối đa 01 năm.

Mọi chi tiết về Kho Lạnh, Kho Đông Lạnh, Kho Mát…..quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, lắp đặt, sửa chữa vui lòng liên hệ Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Tân Nam Bắc. Hotline : 097.212.1551.

Tin Liên Quan