Kho lạnh bảo quản cam tươi giá rẻ chất lượng

Rate this post

Cam là loại trái không còn xa lạ đối với người dân trên toàn thế giới. Đa dạng về chủng loại và lượng dinh dưỡng dồi dào, không chỉ có lợi về mặt sức khỏe mà còn rất tốt cho da. Vậy nên, chẳng có ai không thích nó. Từ đó, đòi hỏi sản lượng cam mỗi mùa cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước là không hề nhỏ. Nhưng, bạn đã tự hỏi, với số lượng khổng lồ như thế, nếu sau khi thu hoạch mà chưa thể tiêu thụ hết người ta sẽ xử lý thế nào?

Cùng theo dõi câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!

Kho lạnh bảo quản cam được ví như một kho chứa hàng và là nơi bảo quản sản phẩm luôn. Nhiệt độ thiết kế trong kho lạnh là nhiệt độ lý tưởng, phù hợp với việc bảo quản cam. Từ 2oC-8 oC.

Ưu điểm của phương pháp bảo quản cam bằng kho lạnh là gì?

  • Tiết kiệm chi phí: Một hệ thống nhưng có 2 công dụng: vừa bảo quản vừa là kho dự trữ hàng hóa
  • Có thể lưu trữ số lượng lớn đến rất lớn: Kho lạnh được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp lắp đặt, chính vì vậy số lượng cam dù lớn hay rất lớn thì đều giải quyết được.
  • Có thể di chuyên đến địa điểm khác: kho lạnh có thể tháo dỡ đến nơi khác nếu cần thiết bởi hệ thống được lắp đặt nhờ kết nối các tấm panel lại với nhau.
  • Bảo quản cam trong thời gian dài: Nếu cam được thu hoạch với số lượng rất lớn và không thể tiêu thụ hết, hoặc thời gian chờ xuất khẩu sang các nước thì kho lạnh chính là giải pháp lựa chọn tốt nhất. Với môi trường tốt cam có thể bảo quản tới 5 tháng mà vẫn đảm bảo chất lượng về hình thức lẫn hương vị. Bởi kho lạnh khiến vi sinh vật, vi khuẩn hay nấm mốc đều không thể tác động ảnh hưởng đến được.
  • Công nghệ tiên tiến tối ưu nhất hiện nay: Nếu xét về chi phí đầu tư, và hiệu quả mang lại thì đây được xem là phương án tối ưu nhất.

Lưu ý khi bảo quản cam trong kho lạnh

Để bảo quản cam tốt trong kho lạnh thì cần phải tuân thủ các nguyên tắc sau:

  • Cam sau khi thu hoạch phải được chọn lựa cẩn thận, chỉ bảo quản những quả cam đạt chất lượng tốt nhất (tươi, ngon không có dấu hiệu bị hư hỏng hay sâu bệnh) cho vào các túi lưới thông thoáng, đóng hộp trong thùng xốp …Sắp xếp khoảng cách phù hợp.
  • Những lô nào vào trước thì xuất trước để đảm bảo không bị tồn lại quá thời gian lưu trữ.
  • Đảm bảo thông gió trong kho để các thùng đều nhận được nhiệt đồng đều.
  • Không lưu kho quá lâu khiến sản phẩm bị ảnh hưởng chất lượng.

Nơi thiết kế thi công kho lạnh

Với nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt, thi công kho lạnh bảo quản cam cho các doanh nghiệp, hộ nông dân hay thương lái thu mua cam số lượng lớn. Kholanhnambac.com dày dặn kinh nghiệm để cung cấp cho khách hàng những kho lạnh bảo quản cam tươi ngon trong thời gian dài, hệ thống vận hành ổn định, ít gặp vấn đề.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí chi tiết.

Tin Liên Quan