Kho lạnh bảo quản cà rốt một cách chuyên nghiệp

Rate this post

Bảo quản cà rốt bằng việc lắp đặt kho lạnh dự trữ cà rốt là một phương pháp đang được các đơn vị chế biến và kinh doanh nông sản lựa chọn để đưa vào sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trong điều kiện thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thì không chỉ riêng cho cà rốt mà còn các loại nông sản khác có thể được bảo quản tốt ở trong một thời gian khá dài sau thu hoạch và sơ chế để có thể giữ được chất lượng tương đối tốt của sản phẩm.

Thi công lắp đặt kho lạnh dùng để bảo quản đang là một giải pháp đang được sử dụng để bảo quản các loại nông sản, rau củ nói chung, các loại thực phẩm và củ cà rốt nói riêng…. Trong các cơ sở là hộ gia đình. các doanh nghiệp chế biến hay các doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu nông sản theo yêu cầu khắt khe từ phía các đối tác. Việc lắp đặt kho lạnh để bảo quản cà rốt sẽ giúp cho cà rốt có được chất lượng tốt và không bị thâm đen, giữ được màu sắc đẹp, chất lượng của cà rốt hầu như không bị suy giảm đi nhiều.Cà rốt là một loại nông sản phổ biến trong các loại sản phẩm rau củ quả sạch, với việc bảo quản ở trong kho lạnh với nhiệt độ ở trong khoảng  từ -10 độ C đến 3 độ C thì sẽ giúp cho cà rốt luôn được tươi sạch và được bảo quản để giảm thiểu được việc hư hỏng do các tác động của ngoại cảnh.

Để hiểu rõ hơn về các loại kho lạnh và những cơ sở hay những doanh nghiệp có nhu cầu thi công lắp đặt kho lạnh muốn tìm hiểu rõ hơn về thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh cà rốt thì chúng tôi đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tư vấn thiết kế kho lạnh được những kỹ sư chuyên nghiệp về lĩnh vực thiết kế, lắp đặt kho lạnh một cách tận tình tư vấn. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nông sản được dự trữ ở trong kho lạnh do Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi. Ngoài những thiết kế kho lạnh, Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi còn nhận cung cấp lắp đặt hầm đông lạnh, kho lạnh, kho đông để sử dụng trong các ngành chế biến thực phẩm, kho lạnh bảo quản thủy hải sản hay là bảo quản trái cây, bảo quản rau củ quả,… Quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế hay sửa chữa, thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm những thông tin chi tiết và để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Tin Liên Quan