Kho lạnh bảo quản bia hơi giữ nguyên hương vị

Rate this post

Bia hơi là một trong những loại thức uống được bán chạy nhất ở các quán nhậu đặc biệt vào mùa hè. Với yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Cùng tìm hiểu phương pháp bảo quản bia hơi bằng kho lạnh để giúp giữ nguyên hương vị chuẩn tuyệt vời qua bài viết này nhé!

Trên thị trường có rất nhiều loại bia hơi nổi tiếng, tuy nhiên bia hơi Hà Nội vẫn được ưa chuộng nhất bởi mùi vị đặc trưng vốn có từ xưa đến nay. Văn hóa uống bia hơi gần như trở thành nếp sống của người dân thủ đô, ngoài việc thưởng thức tại các quán vỉa hè, người ta thường tìm những quán có không gian rộng để tụ tập, để hàn huyên trò chuyện.

Kho lạnh bảo quản bia hơi giữ nguyên hương vị

Nhưng dù có uống ở đâu thì các thực khách vẫn muốn uống loại bia hơi đúng vị. Khi mới rót ra thì có bọt trắng nhưng chỉ khoảng một phút sau bọt sẽ tan hết. Ngày hè oi ả nóng bức, nhấp một ngụm bia với vị thanh mát, thoang thoảng mùi thơm, hơi đắng nhẹ và tê tê một chút nơi đầu lưỡi thì thật là quên sầu luôn.


Không giống các loại bia đóng chai hoặc đóng lon, với thời tiết nắng nóng như ở nước ta, bia hơi nếu không được bảo quản đúng cách thì sẽ mất đi những hương vị tuyệt vời đó, rồi sẽ chẳng ai muốn uống nữa đâu. Bởi vậy mà kho lạnh bảo quản bia hơi chính là một giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất cho những quán bia có nhu cầu bảo quản bia hơi phục vụ những vị khách sành sỏi.

Bia hơi chính là bia tươi chưa được thanh trùng, vẫn còn chưa nhiều men vi sinh đang hoạt động. Khi bia hơi được đưa vào kho lạnh với nhiệt độ thích hợp sẽ giúp bia được bảo quản giữ ở trạng thái tốt nhất không làm ảnh hưởng đến chất lượng bia và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Bảo quản bằng kho lạnh chỉ giúp ức chế các men vi sinh gây hỏng bia, nên nhiệt độ thích hợp nhất để bảo quản là từ 4oC đến 6oC. Còn nhiệt độ bảo quản trong quá trình sử dụng khi mở bia hơi là từ 10oC đến 12oC. Thời gian sử dụng tối đa khi đã mở nắp chai là khoảng 48h.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản bia hơi

Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản bia phải được đảm bảo đúng cách để bia luôn giữ được vị thơm ngon và yếu tố an toàn vệ sinh được đặt lên hàng đầu.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản bia hơi tại Hà Nội. Công ty Cổ phần công nghệ Tân Nam Bắc luôn mong muốn khách hàng lựa chọn để mang đến những sản phẩm kho lạnh, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tốt nhất.

Kholanhnambac.com cam kết chất lượng, uy tín, có chế độ bảo hành theo định kỳ dài hạn giúp hệ thống kho lạnh hoạt động chính xác, hiệu quả hơn.

Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Hotline: 097 2121 551

Tin Liên Quan