Kho đông lạnh mini có hữu ích hay không?

Rate this post

Với những lợi ích và giá trị kinh tế mang lại từ hệ thống kho lạnh, nên hiện nay, kho lạnh bảo quản đang trở nên ngày càng phổ biến trong cuộc sống. Không chỉ giúp sản phẩm ngon về chất lượng mà còn đẹp về hình thức. Đó là với những kho lạnh lớn, vậy còn kho đông lạnh mini thì sao? Có hữu ích hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Kho đông lạnh mini được định nghĩa là gì?

Hiểu đơn giản thì kho đông lạnh mini chính là chiếc tủ lạnh với dung tích lớn nhưng lại nhỏ hơn so với kho lạnh công nghiệp. Vậy nên nó chỉ khác biệt ở dung tích chứa còn về khả năng đông lạnh thì vẫn cho ra hiệu quả tương tự. Kho đông lạnh mini sẽ giúp quý khách hàng bảo quản được các mặt hàng như: nông sản, bột làm bánh, bia, sữa … và nhiều sản phẩm khác.

Kho đông lạnh mini sẽ phù hợp với các hộ kinh doanh hoặc các cơ sở kinh doanh nhỏ và vừa, thường dùng để dự trữ, bảo quản hàng hóa.

2. Lợi ích khi sử dụng, lắp đặt kho đông lạnh mini

– Kích thước vừa phải phù hợp với không gian kinh doanh của cơ sở kinh doanh. Dự trữ được lượng hàng hóa theo đúng nhu cầu cần có và không làm tiêu tốn quá nhiều điện năng.
– Vẫn đảm bảo được việc chất lượng bảo quản sản phẩm như mong muốn của khách hàng. Đưa sản phẩm vào bảo quản và lấy sản phẩm ra sử dụng thuận tiện.
– Lắp đặt nhanh chóng, đơn giản. Tháo dỡ vệ sinh cũng dễ dàng.
– Bảo quản sản phẩm trong thời gian dài

3. Những lưu ý khi lắp đặt kho đông lạnh mini

Tuy lắp đặt đơn giản nhưng người thực hiện lắp đặt (kỹ thuật viên) cũng cần phải đảm bảo được các yêu cầu sau:
– Mặt bằng sạch sẽ, khô ráo thoáng mát, bằng phẳng
– Không gian lắp đặt phải đủ rộng để việc di chuyển trong quá trình sử dụng sau này được thuận tiện
– Địa điểm lắp đặt cũng phải thuận tiện cho việc nhập xuất hàng hóa và sau này là dọn dẹp vệ sinh.
– Chốt phương án lắp đặt rõ ràng, chi tiết với khách hàng để đáp ứng đúng nhu cầu và chất lượng của khách hàng sử dụng.

4. Nơi lắp đặt kho đông lạnh mini uy tín?

Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc là nơi mà chúng tôi muốn chia sẻ với Quý khách hàng. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm cũng như lắp đặt kho lạnh. Kholanhnambac.com đã có nhiều năm trong lĩnh vực này với nhiều dự án lắp đặt đạt được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Chắc chắn rằng với các sản phẩm mà công ty mang đến cho bạn sẽ khiến bạn hài lòng. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn chi tiết: 0972 121 551

Tin Liên Quan