Kho đông lạnh dùng để bảo quản dược phẩm

Rate this post

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc là đơn vị thi công và thiết kế hệ thống kho lạnh bảo quản dược phẩm, các thiết bị y tế và vacxin chuyên nghiệp ở Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Thế nào là kho lạnh bảo quản chất lượng – kho lạnh sạch?

Như quý khách hàng đã biết được hiện nay thì trên thị trường có rất nhiều kho lạnh – kho đông lạnh bảo quản khác nhau như kho lạnh dùng để bảo quản nông sản, kho lạnh dùng để bảo quản thực phẩm, kho đông dùng để bảo quản đá hoặc một số tủ lạnh mini bảo quản các đồ khô gia dụng.. Chúng đều có những đặc điểm chung là làm lạnh ở một nhiệt độ nào đó thích hợp với vật phẩm cần thiết phải bảo quản trong kho, nhưng đối với kho lạnh bảo quản dược phẩm có một số điều khác biệt như Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi tổng hợp dưới bài viết sau đây:

– Kho lạnh dùng để bảo quản dược phẩm được lắp ghép bằng các tấm panel EPS có tỷ trọng cao và hai mặt tole sơn tĩnh điện thẩm mỹ.

– Hệ thống ke bo xung quanh kho lạnh được thiết kế bằng ke nhôm phòng sạch sẽ về chất lượng hoặc các khung bo inox 34 mang lại vẻ đẹp sang trọng cho kho lạnh để phù hợp với yêu cầu đặc biệt của các phòng sạch bảo quản dược phẩm.

– Với đặc thù của hàng hóa dược phẩm này cần phải chính xác về nhiệt độ và cần phải duy trì nhiệt độ chính xác kho lạnh của dược phẩm được trang bị hai máy làm lạnh nhập khẩu hoặc là máy của liên doanh để đảm bảo chất lượng.

– Hệ thống tủ điện điều khiển đều tự động hóa 100% tự động chạy và luôn luân phiên đảm bảo tuổi thọ cho máy hoặc là máy khi có sự cố. Việc tự động chuyển mạch khi mất điện và có máy dự phòng giúp cho kho lạnh không bao giờ bị mất điện.

– Hệ thống giá inox chất lượng để có thể kê xếp hàng trong kho lạnh.

Kho lạnh dùng để bảo quản dược phẩm thường có diện tích từ 10 đến 200 m3 tùy thuộc vào cơ sở kinh doanh. Nhiệt độ duy trì chính xác với các loại khổ này là ở từ 2 đến 8 độ C.

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và thi công hệ thống kho lạnh – kho đông dùng để bảo quản dược phẩm thì Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu để cho quý khách hàng đặt niềm tin và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Các sản phẩm của chúng tôi đều có chế độ dịch vụ bảo hành dài hạn và cùng với nhiều chính sách ưu đãi cho quý khách hàng trong quá trình mở rộng quy mô và có hậu bảo hành.

Tin Liên Quan