Hướng dẫn bảo quản cà rốt bằng phương pháp kho lạnh

Rate this post

Kho lạnh dùng để bảo quản cà rốt là phương pháp đang được các đơn vị chế biến hay kinh doanh nông sản lựa chọn và đưa nó vào sử dụng khá phổ biến hiện nay. Trong điều kiện lắp đặt kho lạnh hay kho đông dùng để bảo quản không chỉ riêng với cà rốt mà còn với các nông sản khác có thể được bảo quản một cách tốt nhất trong thời gian khá dài sau khi thu hoạch và sơ chế mà vẫn giữ nguyên được chất lượng tương đối tốt của sản phẩm.

Lắp đặt kho lạnh dùng để bảo quản đang là một giải pháp được sử dụng để có thể bảo quản được các loại thực phẩm, nông sản hay rau củ quả  nói chung và cà rốt nói riêng… trong các cơ sở hộ gia đình hay doanh nghiệp chế biến và sản xuất, xuất khẩu nông sản theo yêu cầu khắt khe của các đối tác làm việc. Việc lắp đặt kho lạnh dùng để bảo quản cà rốt sẽ giúp cho cà rốt có được chất lượng tốt nhất, ít bị thâm đen và giữ được màu sắc đẹp, chất lượng hầu như là không bị suy giảm.

Cà rốt là một loại nông sản phổ biến trong các loại sản phẩm rau củ quả sạch, với việc bảo quản cà rốt trong kho lạnh ở nhiệt độ từ -1 độ C đến 3 độ C sẽ giúp cho cà rốt luôn được tươi sạch và bảo quản được việc giảm thiểu sự hỏng do ảnh hưởng của những tác động ngoại cảnh tác động vào. Kho lạnh được trang bị tủ điện điều khiển: tủ điện sẽ hiển thị mọi trạng thái hoạt động của kho lạnh và mọi sự cố hư hỏng của kho lạnh. Đặc biệt rằng, Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi còn tích hợp thêm hệ thống thông báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn đã thiết lập hay mất điện…

Để hiểu rõ hơn về các loại kho lạnh và những ai, những doanh nghiệp đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh muốn tìm hiểu và hiểu rõ hơn về thiết kế cũng như các thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản cà rốt chúng tôi đem đến cho khách hàng một dịch vụ tư vấn được những kỹ sư chuyên về lĩnh vực này tận tình tư vấn và giải quyết. Ngoài việc thiết kế kho lạnh, Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi còn nhận cung cấp và lắp đặt hầm đông giá, kho lạnh cao cấp, kho cấp đông sử dụng trong ngành chế biến và bảo quản thủy hải sản, thực phẩm và bảo quản rau củ quả, bảo quản trái cây, bảo quản thuốc và dược phẩm chức năng… Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế kho lạnh – kho đông, hay sửa chữa, lắp đặt kho lạnh bảo quản vui lòng liên hệ với để được biết thêm thông tin chi tiết và được phục vụ tốt nhất.

Tin Liên Quan