Dùng phương pháp kho lạnh dùng để bảo quản cà rốt

Rate this post

Sử dụng kho lạnh dùng để bảo quản và dự trữ cà rốt là phương pháp đang được các đơn vị chế biến và kinh doanh nông sản này lựa chọn được đưa vào sử dụng nhiều hiện nay. Trong điều kiện này thì việc lắp đặt kho lạnh bảo quản không nên chỉ riêng cho cà rốt mà còn các loại nông sản khác có thể được bảo quản tốt nhất trong một thời gian khá dài sau khi thu hoạch và sơ chế mà vẫn giữ được chất lượng tương đối tốt của sản phẩm.

Lắp đặt kho lạnh công nghiệp đang là giải pháp được sử dụng để bảo quản các loại thực phẩm, rau củ quả, nông sản nói chung và cà rốt nói riêng… trong các cơ sở là hộ gia đình, doanh nghiệp và chế biến, sản xuất và xuất nhập khẩu nông sản theo yêu cầu khắt khe của các đối tác khắt khe nhất. Việc lắp đặt kho lạnh công nghiệp bảo quản cà rốt sẽ giúp cà rốt có chất lượng tốt ít bị thâm đen và giữ được màu sắc đẹp cho củ cà rốt, chất lượng của cà rốt thì hầu như không bị suy giảm đi như là lúc sau khi thu hoạch.

Cà rốt là một loại nông sản phổ biến trong các loại sản phẩm rau củ sạch với việc bảo quản trong kho lạnh công nghiệp với nhiệt độ trong khoảng từ -10 độ C đến 3 độ C sẽ giúp cho củ cà rốt luôn được tươi sạch và đảm bảo được việc giảm thiểu việc bị hư hỏng do ảnh hướng của tác động ngoại cảnh bên ngoài vào củ cà rốt.

Tủ điều khiển kho lạnh sẽ hiển thị mọi trạng thái hoạt động của kho lạnh cũng như mọi sự hư hỏng của kho. Các tính năng này hết sức cần thiết vì nó đảm bảo được sự hoạt động trơn tru của hệ thống kho làm lạnh. Như vậy thì quý khách hàng sẽ được yên tâm hơn về chất lượng của nông sản được lưu trữ trong kho lạnh cũng như là kho lạnh.

Để hiểu rõ được hơn về các loại kho lạnh thì những ai có nhu cầu lắp đặt kho lạnh hay muốn tìm hiểu về rõ hơn thiết kế hay lắp đặt kho lạnh bảo quản cà rốt. Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn thiết kế kho lạnh công nghiệp được những kỹ sư chuyên nghiệp về lĩnh vực thiết kế, lắp đặt kho lạnh tận tình tư vấn cho bạn. Ngoài ra thì việc thiết kế một kho lạnh công nghiệp, chúng tôi còn nhận cung cấp các dịch vụ thi công lắp đặt hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông … được sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, thủy hải sản và bảo quản rau củ quả, bảo quản trái cây, bảo quản hoa…

Tin Liên Quan