Dùng phương pháp kho lạnh để bảo quản sữa tươi

Rate this post

Đời sống người dân càng ngày càng được tăng cao, nhu cầu sử dụng sữa tươi ngày càng tăng lên cao. Sữa tươi là nguồn thực phẩm dồi dào dinh dưỡng và sử dụng được với mọi độ tuổi khác nhau. Sữa tươi nếu như không được bảo quản cẩn thận thì sẽ dễ bị hỏng và gây ảnh hưởng không nhỏ tới người dùng. Vì vậy nên vấn đề lắp đặt kho lạnh để bảo quản sữa là một vấn đề được đề ra cùng lúc với những chiến lượng tăng lượng sản xuất sữa trên thị trường. Đối với kho lạnh dùng để bảo quản sữa tươi nói riêng thì công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc đã thực hiện rất nhiều kho lạnh, trong đó có các kho lạnh lớn nổi tiếng rải khắp các tỉnh thành trên cả nước đều có bóng dáng kho lạnh đã được chúng tôi lắp đặt và thi công.

Nhiệt độ kho lạnh dùng để bảo quản sữa nằm trong dải nhiệt độ từ 2 đến 5 độ C. Vở kho là loại polystryren EPS ở giữa có tỷ trọng 20 đến 25 Kg/m3. Với 2 mặt tôn dày 0.5mm, được liên kết với nhau bằng các ke góc. Kho lạnh được sử dụng cụm máy nén Danfoss nhập khẩu nguyên cụm tại Pháp, có công suất lên tới 7.5HP với môi chất lạnh là gas R202. Dàn máy của kho lạnh là hệ thống sử dụng 2 dàn lạnh công nghệ Eco nhập khẩu nguyên chiếc, với công suất là 3.5HP và xả đá bằng điện trở. Hệ thống tủ điện và các linh kiện đi kèm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản hoặc Hàn Quốc, với chế độ chạy hoàn toàn tự động theo cảm biến điều khiển trung tâm từ xa.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc là đơn vị cung cấp lắp đặt và thi công kho lạnh hoặc kho đông lạnh bảo quản sản phẩm như thực phẩm, dược phẩm, y dược, thủy hải sản, sữa tươi, hoa tươi, rau củ quả… uy tín tại Việt Nam. Quý khách hàng lựa chọn Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc để gửi gắm công trình dùng để bảo quản sản phẩm là một sự lựa chọn đúng đắn. Khi mà chúng tôi sử dụng những loại máy móc hiện đại ở Hàn Quốc và với tiêu chuẩn lắp đặt thi công của Nhật Bản. Áp dụng thực tế vào những kho lạnh để bảo quản được sản phẩm bền khỏe cho quý vị. Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi không chỉ thi công lắp đặt kho lạnh, kho đông lạnh mà chúng tôi còn phân phối độc quyền các cụm máy nén dàn ngưng hay cụm dàn lạnh. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thi công kho lạnh, kho đông lạnh hay cụm máy dàn lạnh thì hãy liên hệ với Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí thêm.

Tin Liên Quan