Đơn vị sửa chữa kho lạnh giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Rate this post

Để bảo quản thực phẩm mà không cần sử dụng đến chất bảo quản, đảm bảo an toàn thực phẩm thì kho lạnh chính là giải pháp tối ưu. Chính vì vậy mà vài năm trở lại đây, việc sử dụng kho lạnh trở nên phổ biến tại khu vực Hà Nội. Tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng thì hệ thống này thường xuống cấp làm giảm hiệu quả bảo quản, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của đơn vị sử dụng.

Để giải quyết tình trạng này, tìm kiếm đơn vị sửa chữa kho lạnh giá rẻ uy tín tại Hà Nội chính là một phương án hợp lý. Nhưng muốn tìm được một đơn vị đáp ứng được các yêu cầu trên lại không hề dễ. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích bạn nhé!

Khi nào kho lạnh cần phải sửa chữa?

Trước khi tìm kiếm đơn vị sửa chữa, khách hàng cần rà soát lại hệ thống kho lạnh đang vận hành ở doanh nghiệp của mình. Khi gặp phải một số trường hợp sau đây thì cần sửa chữa ngay:

Kho lạnh bị lọt ẩm

Hiện tượng này nhận thấy qua biểu hiện: xuất hiện nhiều giọt nước trên tường bao của kho lạnh. Dưới nền kho lạnh bắt đầu xuất hiện những vũng nước ẩm ướt. Thường sự cố này xảy ra do các tấm cách nhiệt bị hỏng.

Việc kho lạnh bị lọt ẩm khiến việc bảo quản sản phẩm trong kho lạnh nhanh bị hỏng hoặc ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm nhất là đối với các mặt hàng thực phẩm. Sửa chữa kịp thời giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí sau này.

Kho lạnh bị lọt không khí

Tương tự đối với hiện tượng lọt ẩm, khi không khí lọt vào kho lạnh sẽ gây nên tình trạng hơi lạnh bị thất thoát ra bên ngoài. Khiến giàn máy hoạt động nhiều hơn để bù vào phần nhiệt đã mất. Gây tốn điện năng. Nếu không phát hiện kịp thời, hiện tượng này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả bảo quản của kho lạnh.

Nguyên nhân sự cố này thường do các mối vách ngăn sử dụng lâu dài bị xuống cấp hoặc khi thi công không cẩn thận khiến xuất hiện các khe hở hoặc các tấm ở nền lạnh xuất hiện vết nứt.

Nền kho lạnh bị đóng băng

Khi nền kho lạnh bị đóng băng sẽ làm phồng các tấm cách nhiệt lên. Sự cố này xảy ra do kho lạnh vận hành quá lâu mà không được bảo dưỡng. Khi nền gặp hơi lạnh gặp nước dưới nền, thời gian lâu dần sẽ đóng băng làm phá vỡ kết cấu của các tấm cách nhiệt. Hiện tượng này sẽ làm ảnh hưởng tới không gian bảo quản kho lạnh nói chung.

Tìm kiếm đơn vị sửa chữa kho lạnh giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Việc tìm được đơn vị uy tín sửa chữa sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, mà sau khi sửa chữa xong kho lạnh lại vận hành hiệu quả cho khách hàng. Trong số những đơn vị sửa chữa có tiếng tại Hà Nội thì Kholanhnambac.com chính là sự lựa chọn lý tưởng.

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa kho lạnh và thiết kế thi công kho lạnh trên toàn quốc, kholanhnambac.com sẽ có đủ khả năng để giải quyết các sự cố thường gặp của kho lạnh một cách nhanh chóng, hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí. Đến với Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa kho lạnh vừa đảm bảo chất lượng tốt nhất vừa có được chi phí phải chăng. Hotline: 097 212 1551

Tin Liên Quan