Đơn vị nào lắp đặt kho lạnh giá rẻ nhất hiện nay?

5/5 - (1 bình chọn)

Để phục vụ cho nhu cầu sản xuất và kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm, nông sản, hải sản,.. ngày một tăng cao như hiện nay thì việc xây lắp kho lạnh chuyên dụng để lưu trữ và bảo quản sản phẩm là không thể thiếu. Chính vì vậy mà rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã tìm kiếm và lựa chọn các đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt kho lạnh chuyên dụng giá rẻ trên các trang tìm kiếm để tìm hiểu. Rất dễ dàng bạn có thể tìm thấy khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh chuyên dụng giá rẻ trên mạng. Tuy nhiên, xếp hàng đầu về chất lượng, giá cả, tốc độ thi công cũng như giá thành thì không thể không kể tới cơ điện lạnh Nam Bắc. Chúng tôi bằng kinh nghiệm lâu năm trong việc lắp đặt kho lạnh công nghiệp giá rẻ nhất trên toàn quốc và luôn được các khách hàng đối tác tin tưởng, lựa chọn và dành tặng những lời khen ngợi cùng sự đánh giá cao. Chất lượng kho lạnh do chúng tôi thi công lắp đặt luôn đảm bảo đạt chuẩn chất lượng và những tiêu chuẩn cao nhất trong ngành với các trang thiết bị hiện đại từ các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới. Bên cạnh đó các trang thiết bị được sử dụng tùy theo nhu cầu của khách hàng và luôn được bảo hành chính hãng.

Có rất nhiều dịch vụ mà bạn có thể nghiên cứu khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt kho lạnh chuyên dụng giá rẻ của chúng tôi như:

  • Tư vấn, xây dựng, lắp đặt kho lạnh lưu trữ nông sản.

  • Tư vấn, lắp đặt kho lạnh, kho đông, kho mát chuyên nghiệp dùng bảo quản thực phẩm.

  • Tư vấn lắp đặt kho lạnh chuyên dụng để bảo quản các loại thuốc, dược phẩm, vacxin.

  • Tư vấn lắp đặt kho lạnh bảo quản và lưu trữ thủy hải sản.

  • Tư vấn lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp giá rẻ, kho trữ đông công nghiệp tùy theo yêu cầu khách hàng.

Kho lạnh khi hoàn thành bởi dịch vụ lắp đặt kho lạnh công nghiệp giá rẻ của chúng tôi luôn đạt được các tiêu chí sau:

  • Kho lạnh có thiết kế gọn gàng, sạch đẹp theo tiêu chuẩn H.A.C.C.P.

  • Kho lạnh có vách và trần được tạo nên từ các tấm cách nhiệt có chất lượng cao và ghép nối vô cùng chính xác và kín khít.

  • Nền kho lạnh được gia cố bằng bê tông cốt thép hoặc tạo nên từ các tấm cách nhiệt chất lượng cao vô cùng đảm bảo.

  • Dàn thiết bị làm lạnh được thiết kế theo kiểu treo trần với công nghệ xả đá bằng điện trở.

  • Kho lạnh có trang bị tủ điện động lực. Mang lại khả năng hiển thị mọi trạng thái hoạt động của kho lạnh cũng như tình trạng sự cố hay hư hỏng của kho lạnh. Đồng thời tủ điện còn có thể kết nối với máy tính để sở hữu thêm nhiều tính năng và ứng dụng tiện ích khác.

Tin Liên Quan