Đơn vị cung cấp dịch vụ thuê kho lạnh giá rẻ nhất

Rate this post

Ngày nay, hoạt động kinh doanh, buôn bán ở Việt Nam đang có những bước phát triển nhanh chóng trên cả cơ cấu, cũng như cách thức hoạt động. Hoạt động buôn bán nhỏ lẻ đang chiếm phần lớn trong khi các công ty quy mô lớn hiện vẫn chiếm số lượng nhỏ.

Đối với các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ thì việc sở hữu được một mặt bằng và nhà kho riêng không phải là điều đơn giản. Chính vì thế, công ty Cơ điện lạnh Nam Bắc đã cho ra đời dịch vụ cho thuê kho lạnh – kho mát ở tại khu vực thành phố Hà Nội với nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng. Hà Nội hiện nay đang là đô thị hàng đầu cả nước với mật độ dân số dày đặc. Chính vì thế mà hoạt động buôn bán kinh doanh cũng vì thế mà trở nên tấp nập nhộn nhịp. Nhưng cũng chính bởi sự đông đúc đó mà giá cà thuê mặt bằng ngày càng trở nên vô cùng đắt đỏ, đặc biệt là những khu vực trung tâm.

Hiện có rất nhiều các cá nhân tổ chức đang muốn kinh doanh các sản phẩm đông lạnh như thực phẩm, thủy hải sản, mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng nhưng không đủ tiềm lực về tài chính và địa điểm bán hàng. Thậm chí, một số đơn vị không có khả năng trang bị nhà kho riêng phục vụ kinh doanh lưu trữ. Chính bởi vì thế, việc thuê kho máy lạnh, kho mát từ các công ty dịch vụ chính là lựa chọn tối ưu nhất cho những ai đang có nhu cầu buôn bán nhưng chưa có đủ tiềm lực về tài chính. Với dịch vụ này, khách hàng có thể giải quyết được bài toán tài chính ở giai đoạn khởi đầu thậm chí về lâu dài. Bởi trên thực tế, chưa phải bạn có tiền là đã có thể mua được một mặt bằng như ý đặc biệt là trong nội thành Hà Nội. Hơn thế nữa, đối với các đơn vị bán hàng chi nhánh thì việc thuê kho lạnh sẽ tốt hơn việc mua một bằng riêng.

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu thuê kho lạnh của các đơn vị kinh doanh buôn bán tại Hà Nội, công ty Cơ điện lạnh Nam Bắc đã cho ra đời dịch vụ thuê kho lạnh tại trung tâm Hà Nội với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Công ty chúng tôi sở hữu kho lạnh đạt tiêu chuẩn, đảm bảo nghiêm ngặt các yêu cầu về thời gian và các thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất để có thể kiểm soát nhiệt độ hàng hóa trong suốt quá trình dự trữ tại kho. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất dành cho hàng hóa được lưu kho, Cơ điện lạnh Nam Bắc áp dụng công nghệ ứng dụng tin học vào hệ thống kho, lưu trữ chứng từ theo quy chuẩn trình hiện đại quốc tế. Điều này tạo điều kiện cho khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình kiểm soát và quản lý hồ sơ của mình một cách dễ dàng và khoa học. Hãy đến với chúng tôi, dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Tin Liên Quan