Điện lạnh Nam Bắc lắp đặt kho lạnh công nghiệp chuyên nghiệp

Rate this post

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chuyên cung cấp các loại thiết bị kho lạnh và lắp đặt kho lạnh công nghiệp trên mọi miền của đất nước hình chữ S, các dịch vụ của chúng tôi đảm bảo rằng chất lượng của kho lạnh là số 1 Việt Nam, từ mọi công trình dù lớn hay nhỏ chúng tôi đều phục vụ với một sự chân thành lớn, tinh thần trách nhiệm cao nhất để làm hài lòng quý khách hàng, để đạt hiệu quả cho khách hàng. Công  ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi luôn làm cẩn thận, nhanh chóng và đạt hiệu quả cao. Các thiết bị được cung cấp cho kho lạnh, kho lạnh công nghiệp đều là những thiết bị của các thương hiệu lớn có uy tín trên thế giới. Chúng tôi cam kết sử dụng những dòng thiết bị chính hãng và được bảo hành chính hãng theo như yêu cầu của khách hàng. Việc lắp đặt kho lạnh uy tín và với chất lượng tốt trên toàn quốc. Chúng tôi với nhiều năm phát triển, Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc tự hào rằng là một trong những đơn vị hàng đầu về việc lắp đặt kho lạnh uy tín và chất lượng trên toàn quốc.

Hoạt động với phương châm “Khách hàng là thượng đế” – Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi luôn luôn hết mình phục vụ khách hàng. “Lắp đặt kho lạnh công nghiệp chất lượng và uy tín” là vì lợi ích của khách hàng. Chúng tôi cam kết khi chúng tôi lắp đặt kho lạnh sẽ mang đến cho bạn một kho lạnh đảm bảo chất lượng, với giá thành cạnh tranh nhất và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi cung cấp các sản phẩm dùng cho việc lắp đặt kho lạnh chứa thực phẩm. Kho lạnh dùng để bảo quản thực phẩm với các chất lượng dịch vụ lắp đặt và bảo trì, bảo dưỡng lâu dài. Tư vấn và thiết kế lắp đặt kho lạnh tối ưu và đảm bảo được chất lượng cao cho từng công trình dù lớn hay nhỏ khác nhau.

Tùy theo vào tùng yêu cầu sử dụng của mỗi khách hàng mà chúng tôi lắp đặt khác nhau. Ngoài ra thì chúng tôi còn tư vấn miễn phí theo như nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm và đã từng qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau mà chúng tôi đã thi công, thì chúng tôi đảm bảo được rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu cho quý khách hàng. Để được biết thêm nhiều hơn về quy trình thiết kế và lắp đặt kho lạnh- kho lạnh công nghiệp, kho đông của chúng tôi thì hãy truy cập vào website hoặc bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp tới đường dây nóng của chúng tôi

Tin Liên Quan