Dịch vụ xây dựng, lắp đặt bảo quản cá trên địa bàn Hà Nội

Rate this post

Công ty cổ phần cơ điện Nam Bắc là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ xây dựng, lắp đặt và cho thuê kho lạnh bảo quản cá chuyên dụng tại Hà Nội. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghề qua nhiều dự án xây lắp, cho thuê kho lạnh bảo quản cá dành cho những khách hàng, đối tác hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thủy hải sản trên địa bàn thành phố Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác. Dịch vụ tư vấn, xây lắp và cho thuê kho lạnh bảo quản cá của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất cùng mức chi phí rẻ nhất. Điều này đã được đa số khách hàng và đối tác nhận xét, đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Cá và các mặt hàng thủy hải sản là những mặt hàng có mức sản xuất và tiêu thụ rất lớn hiện nay. Thực phẩm chế biến từ cá cũng vô cùng đa dạng, phong phú giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe nên rất được ưa chuộng. Cá và thủy hải sản thường được nuôi và đánh bắt theo từng đợt, từng mùa với số lượng lớn sau đó được bảo quản và lưu trữ phục vụ nhu cầu của người dùng cũng như chế biến thành các sản phẩm khác. Tuy nhiên, cá và thủy hải sản thường yêu cầu rất cao về chất lượng cũng như cách lưu trữ và bảo quản. Một trong những phương pháp tối ưu nhất và đảm bảo nhất hiện nay đó là sử dụng kho lạnh bảo quản cá.

Kho lạnh bảo quản cá được xây dựng và lắp đặt trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại đáp ứng những tiêu chuẩn tối ưu khi lưu trữ và bảo quản cá sẽ đem lại lợi ích vô cùng to lớn cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng này. Với hệ thống máy lạnh có công suất đa dạng và được thiết kế một hay thành nhiều cụm máy lạnh tùy theo diện tích và nhu cầu bảo quản và lưu trữ cá của chủ doanh nghiệp nên rất tiết kiệm chi phí và đem lại giá trị cao về kinh tế. Đối với những cá nhân doanh nghiệp bảo quản và lưu trữ thủy hải sản thường xuyên thì với thiết kế nhiều cụm máy lạnh vận hành luân phiên sẽ đem lại hiệu quả vô cùng cao. Đồng thời kho lạnh bảo quản cá luôn có vỏ bọc kho lạnh được lắp ghép từ các tấm vỏ cách nhiệt là Panel PU có độ dày 100mm cùng hệ thống camlock kết nối giúp đảm bảo kho lạnh bảo quản cá luôn được kín và không bị thất thoát nhiệt nên rất tiết kiệm điện khi vận hàng. Bên cạnh đó thì việc cách ly hoàn toàn với môi trường cũng giúp kiểm soát độ ẩm, nhiệt độ kho lạnh một cách dễ dàng, chính xác, tránh hoàn toàn sự xâm nhập của những vi khuẩn có hại, từ đó đảm bảo chất lượng các sản phẩm cá được bảo quản.

Tin Liên Quan