Dịch vụ thuê kho lạnh trên toàn địa bàn Hà Nội

Rate this post

Hiện nay, hoạt động buôn bán, kinh doanh ở Việt Nam đang có những bước phát triển nhanh chóng trên cả số lượng lẫn cách thức hoạt động. Hoạt động buôn bán nhỏ lẻ đang chiếm tỉ trọng cao trong khi các công ty quy mô lớn thực trạng vẫn chiếm số lượng ít. Đối với các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, vốn đầu tư không nhiều thì việc sở hữu được một mặt bằng và nhà kho không phải là điều đơn giản. Chính vì thế, công ty điện lạnh Nam Bắc đã cho ra đời dịch vụ cho thuê kho lạnh-kho mát ở tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu về mặt bằng kinh doanh với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

Nhu cầu thuê kho lạnh-kho mát tại thành phố Hà Nội

Hà Nội hiện là đô thị có diện tích và mật độ dân số lớn nhất cả nước. Các hoạt động buôn bán tại đây luôn diễn ra vô cùng nhộn nhịp, tấp nập trong những năm vừa qua. Do áp lực dân số và vị trí trung tâm thủ đô nên giá cả để sở hữu mặt bằng để kinh doanh là rất đắt đỏ, giá cho thuê mặt bằng tại Hà Nội thuộc top cao nhất cả nước. Một mét vuông đất ở trung tâm thành phố có thể lên tới hàng tỷ đồng. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng kinh doanh, buôn bán đối nhiều thương gia. Hiện nay có rất nhiều các cá nhân tổ chức đang muốn kinh doanh các mặt hàng đông lạnh như thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng nhưng không đủ nguồn lực tài chính và địa điểm bán hàng. Thậm chí, một số đơn vị không có khả năng trang bị nhà kho riêng. Chính vì thế, việc thuê kho máy lạnh, kho mát từ các công ty dịch vụ chính là lựa chọn tối ưu nhất cho những ai đang có nhu cầu buôn bán nhưng chưa đủ tiềm lực tài chính. Với dịch vụ này, khách hàng có thể giải quyết được bài toán tài chính ở giai đoạn ban đầu thậm chí về lâu dài. Bởi trên thực tế, chưa phải bạn có tiền là đã có thể mua được một mặt bằng như ý.

Dịch vụ thuê kho lạnh tại thành phố Hà Nội

Trên cơ sở nắm bắt nhu cầu thuê kho lạnh của các đơn vị kinh doanh buôn bán tại Hà Nội, công ty cơ điện lạnh Bắc Nam đã cho ra đời dịch vụ cho thuê kho lạnh – kho mát ở tại Hà Nội của điện lạnh Bắc Nam với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Chúng tôi tiến hành cho thuê kho lạnh-kho mát tại các quận trung tâm như Hai Bà Trưng, Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy với đầy đủ các trang thiết bị theo tiêu chuẩn hiện đại. Công ty chúng tôi đảm bảo nghiêm ngặt các yêu cầu về thời gian và các thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất để có thể kiểm soát nhiệt độ hàng hóa trong suốt quá trình dự trữ tại kho dịch vụ cho thuê kho lạnh – kho mát ở tại Hà Nội của điện lạnh Bắc Nam.

Tin Liên Quan