Dịch vụ thuê kho lạnh tốt nhất tại Hà Nội hiện nay?

Rate this post

Hiện nay, kinh tế xã hội ngày một phát triển với nhiều loại hình kinh doanh buôn bán với nhiều loại mặt hàng và sản phẩm đa dạng phục vụ đời sống con người. Bên cạnh đó thì yêu cầu về chất lượng sản phẩm của người tiêu dùng cũng ngày một nâng cao. Chính vì thế mà việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa để đảm bảo chất lượng sản phẩm hiện nay là một nhu cầu tất yếu nếu như bạn muốn thành công. Để làm được điều này thì bạn cần phải sử dụng kho lạnh chuyên dụng để bảo quản sản phẩm hàng hóa.

Kho lạnh hiện là một giải pháp tối ưu nhất để lưu trữ và bảo quản của nhiều loại mặt hàng và sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên,  không phải cá nhân hay tổ chức nào hoạt động kinh doanh trên địa bàn Hà Nội hiện nay cũng có thể tự mình xây dựng và lắp đặt kho lạnh cho riêng mình. Chính vì thế việc thuê kho lạnh từ các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đem lại lợi ích tốt nhất và đáp ứng được các nhu cầu về lưu trữ và bảo quản sản phẩm hàng hóa. Với dịch vụ cho thuê kho lạnh này thì bạn sẽ giải quyết được bài toán về kho lưu trữ với mức chi phí tài chính tối ưu nhất.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp tới bạn các dịch vụ thuê kho lạnh với chất lượng dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên dịch vụ cho thuê kho lạnh đa dạng, chất lượng và giá thành rẻ nhất hiện nay trên địa bàn thành phố thì không thể không kể tới Kho lạnh Nam Bắc. Nắm bắt nhu cầu thuê và sử dụng kho lạnh tiêu chuẩn chất lượng của các cá nhân và tổ chức kinh doanh trên địa bàn thành phố Hà Nội rất đông và ngày càng gia tăng cả về quy mô và số lượng. Kho lạnh Nam Bắc đã và đang không ngừng phát triển và hoàn thiện dịch vụ cho thuê kho lạnh của mình để đem đến cho khách hàng những kho lạnh chuyên dụng, chất lượng và tối ưu nhất đối với nhu cầu của từng khách hàng.

Hiện nay kho lạnh Nam Bắc hân hạnh gửi tới bạn cũng như toàn thể quý khách hàng dịch vụ cho thuê kho lạnh chuyên dụng phục vụ nhu cầu lưu trữ và bảo quản các loại sản phẩm và hàng hóa sau:

+ Các sản phẩm, hàng hóa chế biến từ sữa như: Sữa tươi, Sữa chua, Váng sữa, Kem sữa

+ Đồ thủy hải sản tươi sống như:Tôm, cua, ốc, hến, mực, bạch tuộc, cá, nghêu, sò…

+ Các loại hàng hóa nông sản phổ biến hiện nay như: hoa tươi, trái cây cây, Rau củ quả

+ Các loại sản phẩm từ thịt như: Thịt gà, thịt lợn, thịt gia súc, thịt gia cầm…

+ Các loại hàng hóa, sản phẩm trong lĩnh vực y tế như: Thiết bị y tế, Dược phẩm, Vaccine, thiết bị điện tử, máy móc y tế, các dung dịch và hóa dược y tế…

+ Các loại Mỹ phẩm như: Kem  phấn, son trang điểm…

Hệ thống kho lạnh của Nam Bắc áp dụng các công nghệ cao trong việc quản lý, điều hành và giám sát hoạt động của kho lạnh bằng hệ thống ứng dụng tin học thông minh. Kho lạnh có diện tích đa dạng và linh hoạt được trang bị nhiều loại thiết bị làm lạnh chuyên dụng phục vụ nhu cầu lưu trữ và bảo quản nhiều loại sản phẩm và hàng hóa khác nhau. Đến với kho lạnh Nam Bắc là đến với chất lượng kho lạnh đỉnh cao, giá thành rẻ và sẽ là nhân tố giúp bạn thành công trong quá trình kinh doanh của mình.

Tin Liên Quan