Dịch vụ thuê kho lạnh đạt chuẩn tại Hà Nội

Rate this post

Hiện nay, đang có rất nhiều cá nhân tổ chức đang muốn kinh doanh các mặt hàng đông lạnh như: thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc, bảo quản lâm sản, thực phẩm, nông sản,… chức năng nhưng không đủ vốn và địa điểm bán hàng. Không chỉ vậy một số đơn vị không có khả năng trang bị nhà kho, chính bởi thế, việc thuê kho lạnh, kho mát từ các công ty dịch vụ chính là một trong những lựa chọn tối ưu nhất có thể cho những khách hàng đang có nhu cầu buôn bán nhưng lại chưa có đủ tiềm lực tài chính. Thấu hiểu điều này cơ điện lạnh Nam Bắc cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh kho mát trên địa bàn Hà Nội cũng như toàn quốc. Công ty chúng tôi cho thuê kho tại các khu vực quận trung tâm như: khu vực Đống Đa, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy với đầy đủ tất cả các trang thiết bị theo tiêu chuẩn hiện đại ngày nay. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo nghiêm ngặt về các yêu cầu của sản phẩm với thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất để có thể kiểm soát về nhiệt độ hàng hóa trong suốt quá trình để dự trữ hàng tại kho của cơ điện lạnh Nam Bắc. Dịch vụ cho thuê kho lạnh của chúng tôi được áp dụng đối với những sản phẩm hàng hóa sau:

– Các sản phẩm có nguồn gốc từ sữa: sữa tươi, kem sữa, sữa chua hay váng sữa,…

– Đồ thủy, hải sản tươi sống: tôm, ốc, cá, cua, nghêu, bạch tuộc, mực,…

– Lượng hàng hóa của nông sản: trái cây, hoa tươi, rau củ quả tươi,…

– Các sản phẩm từ thịt: thịt bò, thịt gà, thịt lợn, thịt gia súc, gia cầm,…

– Hàng hóa y tế:bị y tế, vaccine, dược phẩm, thiết bị linh kiện điện tử,các dung dịch và hóa dược y tế, hay máy móc y tế,…

Để đảm bảo được chất lượng tốt nhất dành cho hàng hóa được lưu kho, công ty cơ điện lạnh Nam Bắc luôn áp dụng công nghệ mới. Kho lạnh của chúng tôi có đủ mọi loại dung tích, đặc biệt sở hữu những vị trí vô cùng đắc địa thuận lợi trong việc giao thông vận chuyển phân phối hàng hóa. Cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi có đội ngũ hùng mạnh rất chuyên gia giỏi đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn luôn phục vụ 24/24 giờ đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt. Chúng tôi cam kết hàng hoá của quý khách hàng được lưu trữ trong tình trạng an toàn nhất. Chúng tôi luôn được các đối tác đánh giá cao, được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng trong suốt nhiều năm qua. Nếu quý khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu kho lạnh cho doanh nghiệp với giá cả hấp dẫn nhất.

Tin Liên Quan