Dịch vụ thuê kho lạnh chuyên dụng chất lượng, giá rẻ

Rate this post

Địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê, lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp uy tín, giá cả hợp lý tại Hà Nội, Cơ điện lạnh Nam Bắc tự hào là đơn vị cung cấp cho thuê, lắp đặt kho lạnh công nghiệp uy tín nhất thị trường hiện nay. Cơ điện lạnh Nam Bắc luôn khẳng định vị thế của mình với dịch vụ lắp đặt kho lạnh và bằng chuyền kho lạnh. cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản với chuyên môn cao trong lĩnh vực kho lạnh, các sản phẩm, dịch vụ kho lạnh của Cơ điện lạnh Nam Bắc sẽ và luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của công ty chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê, lắp đặt kho lạnh trên toàn quốc, chúng tôi thi công, cho thuê kho lạnh từ nhỏ đến lớn đều phục vụ với tinh thần và trách nhiệm cao nhất. Các thiết bị được cung cấp cho các kho lạnh đều là những thiết bị của các thương hiệu có uy tín hàng đầu hiện nay.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh:

– Lắp đặt, cho thuê kho lạnh, kho đông, kho mát, kho bảo quản thực phẩm.

– Lắp đặt, cho thuê kho lạnh ứng dụng trong ngành bảo quản nông sản.

– Lắp đặt, cho thuê kho lạnh ứng dụng trong việc bảo quản dược phẩm.

– Lắp đặt, cho thuê kho lạnh, kho trữ đông công nghiệp với sức chứa từ 1 đến 100 tấn hàng.

– Kho lạnh cấp đông nhiệt độ từ -25ºC đến -45ºC,  trữ đông từ 0ºC đến -20ºC.

– Cho thuê, lắp đặt kho mát bảo quản nhiệt độ sử dụng 15ºC đến 2ºC.

– Lắp đặt, cho thuê kho lạnh chế biến thực phẩm, trữ đông lạnh, thủy sản … .

Ngày nay, ngành kinh doanh, buôn bán ngày càng phát triển, nhiều thương nhân, doanh nghiệp nhỏ lẻ muốn đầu tư kinh doanh nhưng chưa đủ kinh phí để lắp đặt riêng cho đơn vị mình một kho lạnh, kho bảo quản riêng thì giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề này chính là thuê kho lạnh. Với sự phát triển như ngày nay, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm được một dịch vụ thuê kho lạnh, kho mát nhưng để đảm bảo được chất lượng của kho lạnh thì khó có thể khẳng định được tất cả mọi dịch vụ đều là tốt. Vậy nên quý khách hàng hãy thử một lần sử dụng dịch vụ của Cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua. Kho lạnh của Cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi sở hữu những vị trí vô cùng thuận lợi, bên cạnh đó là giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất.

Tin Liên Quan