Dịch vụ thuê kho lạnh chất lượng, giá rẻ trên toàn quốc

Rate this post

Trên thị trường hiện nay, trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh buôn bán khắp các tỉnh thành ở Việt Nam đã có những ngoặt, bước phát triển rất nhanh chóng trên vừa số lượng và xen lẫn cách thức hoạt động. Vậy nên, dịch vụ lắp đặt kho lạnh, cho thuê kho lạnh, kho bảo quản  thì công ty Cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi dùng dịch vụ của chúng tôi. Trên thị trường Việt Nam thì đối với đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ thì việc sở hữu riêng một mặt bằng và nhà kho đựng không phải là điều đơn giản, đặc biệt là tại địa bàn nội thành Hà Nội. Chính vì vậy, công ty Cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi đã cho ra đời với sản phẩm dịch vụ cho thuê kho lạnh, kho mát giá cả hấp dẫn nhất tại Hà Nội, quý khách đến với chúng tôi sẽ được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn nhất.

Hiện nay, đang có rất nhiều cá nhân, thương nhân, doanh nghiệp, tổ chức đang muốn kinh doanh các mặt hàng đông lạnh như: thực phẩm, thuốc, bảo quản lâm sản, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, nông sản,…nhưng không đủ vốn đầu tư và địa điểm bán hàng. Không chỉ vậy một số đơn vị không sở hữu khả năng trang bị nhà kho riêng, chính bởi thế, việc thuê kho lạnh, kho mát từ các công ty dịch vụ chính là một trong những lựa chọn tối ưu nhất có thể cho những khách hàng đang có nhu cầu kinh doanh, buôn bán nhưng lại chưa có đủ tiềm lực tài chính. Thực tế cho thấy, việc lắp đặt kho lạnh riêng không chỉ vì lý do thiếu vốn, ngoài ra còn nhiều vấn đề khác như là chất lượng máy móc, kho bãi và chuẩn bị tất cả những điều kiện tốt nhất, những vấn đề đó lại càng trở nên khó khăn hơn trên địa bàn thủ đô đắt đỏ nhất cả nước

Thấu hiểu điều này cơ điện lạnh Nam Bắc cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh kho mát trên địa bàn Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Công ty chúng tôi cho thuê kho tại các khu vực các quận trung tâm có nhu cầu tiêu thụ hàng hóa cao như: Hai Bà Trưng, Đống Đa, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Hoàng Mai,… với đầy đủ tất cả các trang thiết bị theo tiêu chuẩn hiện đại bậc nhất hiện nay. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo nghiêm ngặt về các yêu cầu của sản phẩm với thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất để có thể kiểm soát về nhiệt độ hàng hóa trong suốt quá trình để dự trữ hàng hóa của quý khách tại kho của cơ điện lạnh Nam Bắc. Bên cạnh chất lượng khỏi bàn cãi, chúng tôi còn sở hữu mức giá ưu đãi hơn bao giờ hết, có thể tự tin khẳng định là rẻ nhất cả nước, cùng với đó là sự bảo hành thường xuyên, định kỳ. Dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho quý khách hài lòng nhất.

Tin Liên Quan