Dịch vụ thuê kho lạnh bảo quản thịt tươi rẻ nhất hiện nay

Rate this post

Thịt và các sản phẩm chế biến có nguồn gốc từ thịt là một trong những nguồn thức ăn không thể thiếu cho bữa cơm gia đình ngày nay.  Các loại thịt trên thị trường hiện nay đa số chúng ta thường sử dụng đó là thịt tươi, rất sạch và bổ dưỡng. Nhưng những doanh nghiệp làm thực phẩm không phải lúc nào cũng có thể đảm bảo đủ nguồn cung thịt tươi ra thị trường để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của con người ngày nay. Giải pháp cho vấn đề ở đây là rất cần thiết một chiếc kho lạnh bảo quản thịt , kho lạnh đảm bảo nhiệt độ bảo quản cho thịt và quan trọng nhất là vẫn phải giữ được độ tươi ngon của thịt nếu phải bảo quản lâu dài….

Quy trình bảo quản sản phẩm thịt tươi

Sau khi được giết mổ tại lò mổ để được bảo quản theo đúng tiêu chuẩn thịt tươi sẽ được mang đến kho lạnh cấp đông nhanh. Sẽ sử dụng kho lạnh ở nhiệt độ trung bình từ âm 35 đến âm 45 độ. Sử dụng cấp đông cực nhanh sản phẩm để làm đông các tế bào trong thịt một cách nhanh nhất nhằm giữ lại được chất dinh dưỡng không bị phân hủy và giữ được màu sản phẩm đẹp nhất. Loại kho lạnh này thường sử dụng cho các doanh nghiệp xuất khẩu là nhiều còn về các hộ kinh doanh vừa và nhỏ không cần thiết làm những kho cấp đông lớn như vậy. Sau khi cấp đông xong sản phẩm sẽ được chuyển sang kho lạnh trữ đông. Kho lạnh trữ đông sẽ chạy tại dải nhiệt độ là từ âm 15 đến âm 20 độ . Tại sao lại phải bảo quản ở mức nhiệt độ này ? . Câu hỏi mà khá nhiều khách hàng chưa biết còn đang thắc mắc . Bảo quản ở nhiệt độ âm 15 đến âm 20 độ vì có những tế vào trong thịt phải đến nhiệt độ đó bắt đầu chậm quá trình phân hủy vậy nên ở nhiệt độ thấp các sản phẩm thịt để được một thời gian lâu hơn như gà có thể để được lên tới 1 năm . Đối với kho trữ đông thì rất phù hợp cho các hộ kinh doanh, lò mổ vừa và nhỏ. Khi chúng ta lấy sản phẩm ra khỏi kho lạnh thì sẽ phải giã đông sản phẩm. Theo đúng tiêu chuẩn thì ta sẽ phải chuyển qua kho giã đông ở  nhiệt độ từ 2 đến 8 độ. Nhưng đối với các hộ kinh doanh vừa và nhỏ thì ta có thể ngâm sản phẩm vào nước để giã đông hoặc bỏ vào lò vi sóng phương pháp tiện lợi mà không mất chi phí.

Đối với các hộ kinh doanh vừa và nhỏ kho lạnh lớn như vậy nếu xây dựng thì khá tốn kém, giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này là thuê kho đông lạnh của Cơ điện lạnh Nam Bắc. Quý khách cần lắp đặt một hệ thống kho lạnh chất lượng cao, hoạt động chính xác nhất hãy đến với Cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi. Kho lạnh của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Tin Liên Quan