Dịch vụ thuê kho lạnh bảo quản nông sản uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Hà Nội một trong những thành phố lớn nhất Việt Nam với mật độ dân số vô cùng đông đúc, nhộn nhịp. Hà Nội không có nhiều diện tích nông nghiệp nên nhu cầu sử dụng nông sản là vô cùng lớn. Các doanh nghiệp, các nhà cung cấp nông sản cũng ngày một phát triển và mở rộng quy mô. Các sản phẩm nông sản tươi sống được vận chuyển từ nhiều tỉnh thành về nội thành để lưu trữ và phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Hạn chế thất thoát sau thu hoạch bằng cách bảo quản đúng cách

Nông sản là một loại thực phẩm vô cùng ngon và vô cùng tốt cho sức khỏe con người. nông sản là loại thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng mà không loại thực phẩm nào khác có thể thay thế. Tuy nhiên, để lưu giữ được hương vị cũng như độ tươi ngon của nông sản trong một thời gian dài không phải là một việc dễ. Thông thường, nông sản ngay sau khi thu hoạch và vận chuyển tới Hà Nội và được bảo quản trong các kho lạnh tiêu chuẩn thì mới giữ được độ tươi ngon.

Hiện nay có nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh lưu trữ nông sản trên địa bàn Hà Nội. Kho lạnh nam bắc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này với sự đầu tư lớn về máy móc thiết bị cũng như mặt bằng đắc địa thuận lợi cho giao thông và vận chuyển nông sản.

Kho lạnh Nam Bắc chuyên dụng cho việc lưu trữ nông sản đông lạnh có nhiều diện tích phù hợp nhiều quy mô và nhu cầu lưu trữ của các khách hàng từ lớn tới nhỏ. Diện tích đa dạng cho khách hàng nhiều sự lựa chọn để tối ưu hóa về chi phí thuê kho lạnh để đem lại nhiều lợi nhuận nhất.

Kho lạnh lưu trữ nông sản do chúng tôi cung cấp được trang bị hệ thống máy móc hiện đại cùng công nghệ làm lạnh tiêu chuẩn dành riêng cho các mặt hàng nông sản. Các mặt hàng nông sản sẽ được lưu trữ ở một điều kiện tối ưu về môi trường, nhiệt độ và ánh sáng đảm bảo được chất lượng nông sản trong thời gian dài.

Kho lạnh Nam Bắc nằm trong nội thành Hà Nội với nhiều địa điểm đắc địa vô cùng thuận lợi cho việc giao thông, vận chuyển nông sản tới các nơi tiêu thụ trên toàn thành phố. Việc tìm kiếm được mặt bằng đắc địa trong nội thành là việc khá khó khăn và tốn nhiều thời gian công sức. Mà địa điểm thuận lợi sẽ tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển nông sản của khách hàng.

Với lịch sử phát triển lâu dài và bền vững thì giá thành thuê kho lạnh của chúng tôi luôn là ưu đãi nhất. Sở dĩ như vậy vì đối với kho lạnh Nam Bắc thì sự phát triển bền vững và lợi ích khách hàng, đối tác luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng có nhu cầu thuê kho lạnh lưu trữ nông sản và nhiều loại mặt hàng khác.

Tin Liên Quan