Dịch vụ thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh công nghiệp tại Hà Nội

Rate this post

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị kho lạnh và lắp đặt kho lạnh công nghiệp trên mọi miền của đất nước, Dịch vụ lắp đặt kho lạnh của chúng tôi đạt vị trí cao trên cả nước, từ mọi công trình lớn – nhỏ chúng tôi đều phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng với tinh thần và có trách nhiệm cao khi lắp đặt kho lạnh – kho đông công nghiệp cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn luôn làm cẩn thận và nhanh đạt hiệu quả cho quý khách hàng. Với nhiều năm phát triển, Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về việc lắp đặt kho lạnh uy tín trên toàn quốc. Bài viết hôm nay Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi xin được nói về những ưu điểm vượt trội khi đến với dịch vụ lắp đặt kho lạnh của chúng tôi:

– Giúp cho quý khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí lắp đặt kho lạnh một cách tối ưu nhất có thể.

– Giúp những tổn hao về điện năng là thấp nhất cho doanh nghiệp.

– Hàng hòa được xếp một cách dễ dàng cũng như tháo dỡ và dễ dàng có thể vệ sinh được tổng thể kho lạnh.

– Có thể lưu trữ được số lượng hàng hóa lớn với nhiều chủng loại khác nhau và có thể bảo quản được hàng hóa trong một thời gian dài nhất có thể, và theo yêu cầu về an toàn sử dụng kho lạnh công nghiệp.

– Nhiệt độ kho lạnh công nghiệp có thể điều chỉnh được một cách dễ dàng và đáp ứng được mọi chất liệu của sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh, buôn bán.

Việc lắp đặt kho lạnh của chúng tôi được chia thành nhiều loại khác nhau như là:

– Lắp đặt kho lạnh được ứng dụng ở trong ngành bảo quản và lưu trữ nông sản.

– Lắp đặt kho lạnh, kho đông công nghiệp, lắp đặt kho mắt và kho lạnh bảo quản và lưu trữ thực phẩm.

– Lắp đặt kho lạnh để ứng dụng vào trong việc bảo quản và lưu trữ dược phẩm.

– Lắp đặt kho lạnh theo kích cỡ nhỏ – vừa – lớn để dự trữ đông công nghiệp với sức chứa sản phẩm ở trong kho có thể từ 1 đến 100 tấn hàng được lưu trữ.

Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi luôn luôn hết lòng phục vụ quý khách hàng vì lợi ích của quý khách hàng, lắp đặt kho lạnh cho quý khách hàng là tốt nhất. Chúng tôi cam kết khi chúng tôi thiết kế và tư vấn lắp đặt kho lạnh một cách tối ưu nhất, thi công lắp đặt kho lạnh cho bạn thì sẽ mang đến cho bạn kho lạnh đảm bảo được chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất đến với quý khách hàng.

Tin Liên Quan