Dịch vụ thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò, thịt lợn chất lượng

5/5 - (6 bình chọn)

Sử dụng kho lạnh trong bảo quản thịt được cho là giải pháp hiệu quả hàng đầu. Hiện nay có nhiều dạng kho lạnh bảo quản các loại thịt khác nhau. Song đối với mỗi loại thịt khác nhau thì có những tiêu chuẩn thiết kế kho lạnh bảo quản nhất định. Để phát huy tối đa khả năng và hiệu quả thì mỗi kho lạnh bảo quản thịt phải đáp ứng được những tiêu chuẩn cụ thể, nhất là các tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ ẩm.

Tìm hiểu các tiêu chuẩn thiết kế kho lạnh bảo quản thịt các loại

Đối với mỗi loại thịt khác nhau thì các tiêu chuẩn trong thiết kế, lắp đặt kho lạnh cũng khác nhau. Một số kho lạnh bảo quản thịt phổ biến trên thị trường như kho lạnh bảo quản thịt bò, kho lạnh bảo quản thịt lợn,… Những kho lạnh bảo quản các loại thịt này đều được thiết kế, lắp đặt với những tiêu chuẩn khắt khe.

 

Thiết kế Kho lạnh bảo quản thịt bò – Tân Nam Bắc

Kho lạnh bảo quản thịt bò

Hiện nay, để giữ cho thịt bò luôn tươi sống, giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng lý tưởng thì kho lạnh được xem là giải pháp bảo quản ưu việt hơn cả. Thịt bò bảo quản trong kho lạnh có thể duy trì trong một thời gian dài lên đến từ 6 – 8 tháng. Bởi vậy mà kho lạnh bảo quản thịt bò ngày càng được ưa chuộng sử dụng.

Song muốn có được những hiệu quả nổi bật thì quá trình lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò phải tuân thủ các tiêu chuẩn nhất định. Đầu tiên là tiêu chuẩn về nhiệt độ, kho lạnh phải cung cấp lượng nhiệt lạnh dưới 10 độ C để tiến hành làm đông thịt bò tươi. Sau khi thịt bò tươi được cấp đông, nhiệt độ bảo quản tốt nhất cho thịt bỏ phải giảm xuống – 25 độ C. Đây là tiêu chuẩn nhiệt độ phải được duy trì trong kho lạnh bảo quản thịt bò.

Ngoài ra, trong quá trình bảo quản thịt bò ở kho lạnh cần phải tiến hành đóng gói cẩn thận bằng 2 lớp túi nilon đặt bên trong từng hộp riêng. Điều này giữ được màu sắc và độ ẩm tốt nhất cho thịt bò.

Kho lạnh bảo quản thịt lợn

Một trong những loại kho lạnh bảo quản thịt cũng hết sức phổ biến trên thị trường hiện nay đó chính là kho lạnh bảo quản thịt lợn. Loại kho lạnh này trong quá trình thiết kế, lắp đặt cũng cần phải tuân thủ những tiêu chuẩn nhất định.

Tiêu chuẩn chung về dải nhiệt độ tốt nhất trong kho lạnh bảo quản thịt lợn đó chính là từ – 25 đến – 18 độ C. Song đối nếu lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt lợn ở quy mô nhỏ thì chỉ cần tiêu chuẩn nhiệt độ trong kho lạnh từ 2 đến 5 độ C.

Về tiêu chuẩn đóng gói bảo quản thì thường tại các kho lạnh bảo quản thịt lợn, thịt sẽ được treo lên móc treo. Nếu bảo quản trong thời gian dài có thể được cuốn nilon nhằm giữ được độ ẩm tốt nhất cho thịt, mặt khác cũng khiến màu sắc của thịt luôn được tươi ngon.

Kho lạnh bảo quản thịt lợn

Xem thêm: Tiêu chuẩn nhiệt độ kho lạnh bảo quản nông sản

Kho lạnh bảo quản thịt bò có công suất lớn

Kho lạnh bảo quản thịt bò của Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc với công suất đa dạng. Loại lớn nhất là bảo quản từ 3 tấn trở lên. Chính vì thế, các doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn để giúp đảm bảo nguồn cung ứng thịt bò đều đặn ra ngoài thị trường hàng tháng.

Công ty Cổ phần Công nghệ Tân Nam Bắc – Đơn vị thiết kế kho lạnh bảo quản thịt uy tín, chất lượng, giá tốt

Trên thị trường hiện nay không khó để tìm kiếm được các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế kho lạnh bảo quản thịt. Song điều quan trọng hơn cả là tìm được những đơn vị thi công, lắp đặt kho lạnh uy tín. Một số đó phải kể đến Tân Nam Bắc – đơn vị uy tín chuyên cung cấp các giải pháp thi công kho lạnh chất lượng, tối ưu, bền theo thời gian.

Lựa chọn thiết kế kho lạnh bảo quản thịt ở Tân Nam Bắc, quý khách hàng nhận được nhiều lợi ích nổi bật. Cụ thể, Tân Nam Bắc luôn phục vụ khách hàng 24/7, hỗ trợ tư vấn, thiết kế tận tình giúp khách hàng có được những kho lạnh bảo quản thịt bò, thịt lợn, thịt các loại tối ưu nhất về công năng, vận hành.

Tân Nam Bắc – địa chỉ thi công, thiết kế kho lạnh bảo quản thịt chất lượng hàng đầu

Hơn thế, Tân Nam Bắc còn hỗ trợ khách hàng kiểm tra định kỳ, bảo dưỡng kho lạnh 3 tháng/ lần. Ngoài ra, đối với bất cứ kho lạnh nào do Tân Nam Bắc thi công đều được vệ sinh máy miễn phí 6 tháng/ lần. Từ đó kho lạnh của Tân Nam Bắc luôn có giá trị sử dụng lâu bền theo thời gian.

Mức chi phí thi công, lắp đặt, thiết kế kho lạnh bảo quản thịt ở Tân Nam Bắc còn hết sức cạnh tranh. Trong khi đó máy móc luôn là hàng nhập khẩu chính hãng đảm bảo giá trị sử dụng tốt nhất. Có lẽ không sai khi nói, Tân Nam Bắc là điểm đến lý tưởng để khách hàng có được những mẫu kho lạnh bảo quản vừa phải chăng về giá vừa ưu việt về chất lượng.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu thiết kế kho lạnh bảo quản thịt hay bất cứ dạng kho lạnh nào, có thể trực tiếp liên hệ đến Tân Nam Bắc để được tư vấn, hỗ trợ. Chắc chắn Tân Nam Bắc sẽ mang đến cho mọi khách hàng những giải pháp kho lạnh hàng đầu thị trường về mọi mặt.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TÂN NAM BẮC

  • Địa chỉ: số 1, ngõ 58 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 0972 121 551
  • Email: kdnambac@gmail.com

Tin Liên Quan