Dịch vụ lắp đặt kho lạnh trái cây chuyên nghiệp

Rate this post

Đối với các vùng chuyên canh trồng trái cây, khi đến vụ thu hoạch, các nhà phân phối thường sẽ thu mua với số lượng lớn. Tuy nhiên nếu không bảo quản đúng cách thì với nhiệt độ nóng ẩm ở nước ta thì trái cây sẽ rất nhanh hỏng. Kho lạnh trở thành phương pháp bảo quản trái cây chuyên nghiệp, hiệu quả và được nhiều doanh nghiệp, cơ sở tin tưởng lựa chọn lắp đặt. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này nhé!

Đặc điểm của kho lạnh bảo quản

Kho lạnh trái cây là một loại kho lạnh chuyên nghiệp được sử dụng để bảo quản các loại hoa quả trong thời gian dài mà vẫn giữ được độ tươi ngon cùng các chất dinh dưỡng vốn có. Khi sử dụng phương pháp bảo quản này, khách hàng cần xác định được nhiệt độ bảo quản thích hợp với từng loại quả để từ đó điều chỉnh môi trường phù hợp. Hầu hết các trái khi chín đều mọng nước nên rất dễ héo nếu nhiệt độ lạnh quá hoặc độ ẩm khô quá. Đây là phương pháp sử dụng công nghệ tiên tiến cung thiết kế hiện đại hơn so với các giải pháp truyền thống trước đây mà không sử dụng thêm chất bảo quản.

Lắp đặt kho lạnh trái cây có tầm quan trọng như thế nào?

Trái cây luôn là một trong những loại thực phẩm được con người yêu thích từ trẻ nhỏ đến người lớn. Ngày nay, yêu cầu về chất lượng hàng hóa đối với người tiêu dùng đã cao hơn nhiều so với nhưng năm trở về trước. Không chỉ cần ngon, người tiêu dùng còn muốn đẹp. Mà trái cây nếu cứ để ngoài nhiệt độ phòng, thì sẽ bị nhiệt độ, vi khuẩn, côn trùng xâm nhập, thậm chí các enzyme bên trong vẫn tiếp tục hoạt động khiến quả dễ lên men, chua và hỏng, thối. Chính vì thế, việc lắp đặt kho lạnh trái cây là cần thiết giúp bảo quản được tốt nhất chúng khỏi tác động của môi trường.

Kho lạnh bảo quản trái cây

Kho lạnh trái cây còn giúp doanh nghiệp tạo được uy tín cũng như sự hài lòng của đối tác và khách hàng.

Ngoài ra, đối với những người dân, tổ hợp tác xã, chuyên canh trồng các loại trái cây với diện tích lớn, thì khi đến vụ thu hoạch, số lượng sản phẩm là rất lớn. Không thể tiêu thụ cùng lúc. Hơn nữa với số lượng lớn, nếu chúng ta không có cách bảo quản để lại thì hỏng nên các thương lái thường ép giá người trồng. Vì thế việc áp dụng phương án kho lạnh trái cây vừa giúp lưu trữ được số lượng lớn trái cây mà còn bảo quản trái cây đạt chất lượng tốt nhất.

Việc lắp đặt quy mô kho lạnh tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng nên giúp khách hàng có thể cân nhắc sao cho chi phí phù hợp khả năng chi trả.
Bên cạnh đó, hiện nay các đơn vị thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh khá nhiều, giá cả lại cạnh tranh, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định xây dựng kho lạnh.

Đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây

Thị trường kho lạnh hiện nay đang rất sôi động bởi có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên quý vị có thể tham khảo Kho Lạnh Nam Bắc – đơn vị chuyên thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản với đa dạng dịch vụ cùng chất lượng và giá thành đảm bảo hiệu nhất.

Tin Liên Quan