Dịch vụ kho lạnh bảo quản trái cây uy tín và chất lượng

Rate this post

Dịch vụ thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả chính là phương pháp bảo quản và lưu trữ hoa quả đang được rất nhiều công ty, các doanh nghiệp tiêu thụ và xuất nhập khẩu lựa chọn. Đây là phương pháp mang lại hiệu quả cao, ít độc hại và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Chúng ta cũng nên tìm hiểu về kho lạnh này và tìm được đơn vị thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả uy tín nhất hiện nay nhé.

Lắp đặt kho lạnh để bảo quản trái cây tươi

– Đặc điểm của Kho lạnh bảo quản hoa quả là kho chuyên dùng để bảo quản các loại hoa quả ở nhiệt độ thấp từ 0 đến 15 độ C để có thể đảm bảo được hoa quả luôn tươi ngon, giữ được nhiều chất dinh dưỡng nhất, không bị héo úa, dập nát… Để bảo quản được tốt không hẳn là điều dễ dàng vì mỗi loại hoa quả được bảo quá sẽ có một nhiệt độ thích hợp để tươi ngon nhất. Vậy nên cần phải bảo quản trong khoảng nhiệt độ nào là thích hợp nhất cho từng loại hoa quả thì bạn nên tham khảo qua nhiệt độ, độ ẩm và thông gió, thời gian bảo quản và lưu trữ của nó. Do đó nên muốn giữ được hoa quả được tươi ngon lâu nhất có thể thì quý khách hàng nên sử dụng kho lạnh để có thể đảm bảo được nhiệt độ cũng như bảo quản được các hoa quả cho từng loại riêng biệt. Chính vì thế nên việc lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả chính là giải pháp hữu hiệu và là lựa chọn lắp đặt nhiều nhất hiện nay.

– Đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả: Việc xây dựng kho lạnh bảo quản hoa quả phải phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh. Một trong những đơn vị có dịch vụ chuyên nhận thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả đã nhiều năm trong việc xây dựng nhà kho lạnh công nghiệp và những ứng dụng của thành tựu khoa học kỹ thuật vào thực tiễn là Công ty cổ phần cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc. Công ty cổ phần cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc chúng tôi bao gồm những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện quy trình lắp đặt theo từng quy mô khác nhau và đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng của công trình. Để đảm bảo cho sự phát triển của Công ty chúng tôi đang ngày càng ngày càng hoàn thiện hơn, chất lượng hơn thì không thể nào thiếu đi được sự giúp đỡ và chia sẻ của quý khách hàng cũng như là đồng nghiệp. Do đó thì mọi nhu cầu về dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả hay các kho lạnh trong các lĩnh vực khác. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để có đóng góp ý kiến và chúng tôi có dịch vụ ngày càng một tốt hơn và phục vụ quý khách hàng chuyên nghiệp hơn.

Tin Liên Quan